Icon--AD-black-48x48Icon--address-consumer-data-black-48x48Icon--appointment-black-48x48Icon--back-left-black-48x48Icon--calendar-black-48x48Icon--Checkbox-checkIcon--clock-black-48x48Icon--close-black-48x48Icon--compare-black-48x48Icon--confirmation-black-48x48Icon--dealer-details-black-48x48Icon--delete-black-48x48Icon--delivery-black-48x48Icon--down-black-48x48Icon--download-black-48x48Ic-OverlayAlertIcon--externallink-black-48x48Icon-Filledforward-right_adjustedIcon--grid-view-black-48x48IC-logoutIC-upIcon--info-i-black-48x48Icon--Less-minimize-black-48x48Icon-FilledIcon--List-Check-blackIcon--List-Cross-blackIcon--list-view-mobile-black-48x48Icon--list-view-black-48x48Icon--More-Maximize-black-48x48Icon--my-product-black-48x48Icon--newsletter-black-48x48Icon--payment-black-48x48Icon--print-black-48x48Icon--promotion-black-48x48Icon--registration-black-48x48Icon--Reset-black-48x48share-circle1Icon--share-black-48x48Icon--shopping-cart-black-48x48Icon--start-play-black-48x48Ic-OverlayAlertIcon--summary-black-48x48tumblrIcon-FilledvineIc-OverlayAlertwhishlist
Là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực IoT, Bosch cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngôi nhà thông minh của bạn.
Bosch trên toàn thế giới

Sơ lược về Tập đoàn Bosch

Chúng tôi làm gì

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ hàng đầu thế giới. Bosch tuyển dụng khoảng 410,000 cộng sự trên toàn cầu (tính đến 31/12/2018). Theo số liệu sơ bộ, tập đoàn đạt doanh thu 77,9 tỷ euro trong năm 2018. Hoạt động của Bosch được chia thành bốn lĩnh vực: Giải pháp Mobility, Công nghệ trong Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Kỹ thuật Xây dựng và Năng lượng. Là tập đoàn tiên phong về Internet Vạn Vật (IoT), Bosch cung ứng các giải pháp tiên tiến cho nhà ở thông minh, thành phố thông minh, giao thông kết nối và công nghiệp kết nối. Với thế mạnh chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ cảm biến, phần mềm, dịch vụ, cũng như nền tảng IoT Cloud, Bosch đem đến cho khách hàng các giải pháp kết nối, đa lĩnh vực. Mục tiêu chiến lược của tập đoàn Bosch là xây dựng các giải pháp cho cuộc sống kết nối, cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng. Nói vắn tắt, Bosch xây dựng công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống”.

Sơ lược về Bosch

Sơ lược về doanh thu, các cộng sự, các địa điểm — các số liệu và thương hiệu chính

Sơ lược về doanh thu, các cộng sự, các cơ sở — các thông tin thực tế và các thương hiệu của Tập đoàn Bosch.

Các ấn phẩm

Bạn có thể tải xuống thông tin cập nhật về Bosch dưới dạng tệp tin PDF tại đây.

Trang bìa Bosch ngày hôm nay 2017

Bosch ngày nay

Tất cả thông tin ngắn gọn và rõ ràng về Bosch

Trang bìa báo hàng năm năm 2017 của Bosch

Báo cáo thường niên 2017

Thông tin về công ty và báo cáo thường niên 2017

Các lĩnh vực kinh doanh

Triển lãm xe hơi của Bosch

Giải pháp Mobility

Giải pháp Mobility

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty là công nghệ phun nhiên liệu và thiết bị ngoại vi truyền động cho động cơ đốt trong, các giải pháp điện khí hóa truyền động đa dạng, hệ thống lái, hệ thống trợ lái và an toàn, công nghệ giải trí thân thiện với người dùng cũng như liên lạc giữa các phương tiện và từ phương tiện tới cơ sở hạ tầng, khái niệm về xưởng sửa chữa và công nghệ và dịch vụ hậu mãi ô tô. Ngành này kết hợp chuyên môn của tập đoàn vào ba lĩnh vực di động - tự động hóa, điện khí hóa và kết nối - và cung cấp cho khách hàng các giải pháp di động tích hợp cho phép xe ô tô tương tác với các phương tiện giao thông khác như xe đạp, xe lửa và xe buýt. Bosch cũng đã phụ trách các sáng tạo ô tô quan trọng như quản lý động cơ điện tử, hệ thống chống trượt ESP® và công nghệ kim phun diesel trực tiếp. Trong lĩnh vực công nghệ cảm biến, Bosch tạo ra máy quay video âm thanh nổi nhỏ nhất hiện tại trên thế giới dành cho các ứng dụng trên xe hơi.

Triển lãm xe hơi của Bosch
Kiểm soát các quy trình công nghiệp 4.0 trên một màn hình

Công nghệ trong công nghiệp

Công nghệ trong công nghiệp

Ngành này có bộ phận Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, chuyên về công nghệ truyền động và điều khiển và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Bộ phận này cung cấp các giải pháp truyền động, điều khiển và bộ truyền động tùy chỉnh cho tự động hóa nhà máy, các hệ thống xây dựng và kỹ thuật, máy di động và các phương tiện thương mại. Ngoài ra, bộ phận Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển cung cấp một danh mục các dịch vụ toàn diện, thực hiện các dự án quốc tế lớn và đang ngày càng phát triển các giải pháp hướng đến kết nối sản xuất (Công nghiệp 4.0). Bộ phận Kỹ thuật Đóng gói là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp chế biến và đóng gói cho dược phẩm, thực phẩm, và các ngành công nghiệp bánh kẹo, cũng như các phân khúc có lựa chọn của ngành công nghiệp đồ uống.

Kiểm soát các quy trình công nghiệp 4.0 trên một màn hình
Búa quay từ Bosch

Hàng tiêu dùng

Hàng tiêu dùng

Lĩnh vực này bao gồm ngành hàng Dụng cụ điện cầm tay, một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các dụng cụ điện và phụ kiện, cũng như các dụng cụ đo lường và làm vườn. Trọng tâm sáng tạo là các dụng cụ không dây mạnh mẽ và ngày càng nhiều dụng cụ có kết nối web. Lĩnh vực kinh doanh Hàng tiêu dùng còn bao gồm BSH Hausgeräte GmbH. Là một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới, Bosch cung cấp đa dạng các thiết bị hiện đại và tiết kiệm năng lượng, đang từng bước được kết nối web như bếp, lò nướng, máy rửa chén, máy giặt, tủ lạnh và tủ đông, và các thiết bị nhỏ như máy hút bụi và máy pha cà phê.

Búa quay từ Bosch
Điều khiển Ngôi nhà Thông minh của Bosch

Công nghệ Năng lượng và Xây dựng

Công nghệ Năng lượng và Xây dựng

Bộ phận Công nghệ Tòa nhà của Bosch phát triển các sản phẩm và giải pháp giám sát và kiểm soát truy cập bằng video, cảnh báo xâm phạm và hỏa hoạn, và các hệ thống âm thanh và hội nghị. Hãng còn cung cấp các dịch vụ giám sát từ xa và nhiều hơn nữa. Bộ phận Công nghệ Tòa nhà còn bao gồm đơn vị Kinh doanh Tích hợp Quốc tế mới, cung cấp cho người dùng thương mại công nghệ và dịch vụ năng lượng và xây dựng thông minh. Bộ phận Giải pháp Dịch vụ Toàn cầu mới của Bosch có nhiệm vụ mở rộng hoạt động kinh doanh trước đây của Công nghệ Tòa nhà để thêm vào các dịch vụ kinh doanh bên ngoài. Trong phạm vi của Bosch, nó cũng sẽ cung cấp các chức năng dịch vụ chia sẻ. Bộ phận Công nghệ Nhiệt của Bosch cung cấp các sản phẩm làm nóng và các giải pháp nước nóng tiết kiệm năng lượng ngày càng được kết nối web. Công ty con Robert Bosch Smart Home GmbH cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến nhà thông minh.

Điều khiển Ngôi nhà Thông minh của Bosch

Cơ cấu tổ chức và quyền sở hữu

Từ năm 1964, cổ đông chính của Bosch là Robert Bosch Stiftung GmbH, một quỹ từ thiện. Quỹ Robert Bosch tiếp tục di nguyện của người sáng lập tập đoàn bằng việc tổ chức các hoạt động từ thiện và công tác xã hội. Quỹ này thực hiện sứ mệnh theo đuổi các mục tiêu thông qua nhiều chương trình và thể chế riêng, hỗ trợ các dự án và sáng kiến thích hợp do nhiều cá nhân hoặc tập thể đề xuất, qua đó giải quyết những vấn đề xã hội đương đại đang phải đối mặt.

Các cổ đông và quyền bỏ phiếu của Robert Bosch GmbH

Liên hệ với Bosch

Chúng tôi mong nhận được phản hồi của bạn