Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam
Sáng tạo vì cuộc sống

Bosch tại Việt Nam

Bosch có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên với một văn phòng đại diện vào năm 1994 và kể từ năm 2007, công ty được đại diện bởi Công ty TNHH Robert Bosch (Việt Nam). Bosch có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, với các văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, và một Nhà máy Giải pháp hệ thống truyền động ở tỉnh Đồng Nai để sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) trong ô tô. Ngoài ra, Bosch còn vận hành một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp (Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam), cũng như một Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm 2018, Bosch đã ghi nhận doanh thu khoảng 144 triệu USD (122 triệu euro) tại Việt Nam, đạt mức tăng trưởng hàng năm hơn 20%. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, Bosch đã tuyển dụng khoảng 4.000 nhân sự tại Việt Nam. Bosch đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam bao gồm Phụ tùng và Thiết bị ô tô, Điện tử ô tô, Công nghệ điều khiển và truyền động, Công nghệ đóng gói, Dụng cụ cầm tay và Công nghệ toà nhà.

6

địa điểm chính tại Việt Nam

Thông tin và số liệu

về Bosch tại Việt Nam

Thông tin thực tế và số liệu về Bosch tại Việt Nam 2017
Thông tin thực tế và số liệu về Bosch tại Việt Nam 2017

Những sản phẩm và dịch vụ truyền cảm hứng

Dù là trong xe, ở nhà hay tại nơi làm việc – công nghệ Bosch góp phần định hình nhiều lĩnh vực của cuộc sống

Các thương hiệu của chúng tôi

Tập đoàn Bosch sở hữu nhiều thương hiệu khác nhau phù hợp với các yêu cầu thị trường riêng lẻ, và các sản phẩm và dịch vụ cũng được thiết kế để cải thiện chất lượng cuộc sống. Hãy khám phá các thương hiệu dưới đây:

  1. Bosch
  2. Trung tâm Dịch vụ Ô tô Bosch
  3. Trung tâm Diesel của Bosch
  4. Rexroth
Chân dung của Robert Bosch

Lịch sử của chúng tôi

Năm 1886, Robert Bosch đã thành lập "Phân xưởng Cơ khí Chính xác và Kỹ thuật Điện" tại Stuttgart. Đây chính là ngày ra đời của một công ty hoạt động trên toàn cầu ngày nay. Ngay từ đầu, nó đã có đặc trưng là sức mạnh sáng tạo và cam kết xã hội.

Dòng sông gần trụ sở của Bosch ở Blaichach, Đức.

Chúng tôi có trách nhiệm

Đối với chúng tôi, sự bền vững đồng nghĩa với việc đảm bảo thành công lâu dài của công ty, đồng thời bảo vệ tài nguyên thiên nhiên cho các thế hệ hôm nay và mai sau. Vì vậy, môi trường sinh thái chính là động lực cho sự sáng tạo. Đồng thời, chúng tôi cam kết trách nhiệm xã hội - cả bên trong và bên ngoài công ty.

Stefan Hartung

Tuân thủ pháp lý

Sự tuân thủ pháp lý là một phần không thể tách rời trong các giá trị của công ty. Với hệ thống quy tắc ứng xử áp dụng trên toàn cầu, chúng tôi hướng tới mục đích bảo vệ các cộng sự và công ty, cũng như các khách hàng và đối tác.

Liên hệ với Bosch

Chúng tôi mong nhận được phản hồi của bạn

Gửi tin nhắn cho chúng tôi