Icon--AD-black-48x48Icon--address-consumer-data-black-48x48Icon--appointment-black-48x48Icon--back-left-black-48x48Icon--calendar-black-48x48Icon--Checkbox-checkIcon--clock-black-48x48Icon--close-black-48x48Icon--compare-black-48x48Icon--confirmation-black-48x48Icon--dealer-details-black-48x48Icon--delete-black-48x48Icon--delivery-black-48x48Icon--down-black-48x48Icon--download-black-48x48Ic-OverlayAlertIcon--externallink-black-48x48Icon-Filledforward-right_adjustedIcon--grid-view-black-48x48IC-logoutIC-upIcon--info-i-black-48x48Icon--Less-minimize-black-48x48Icon-FilledIcon--List-Check-blackIcon--List-Cross-blackIcon--list-view-mobile-black-48x48Icon--list-view-black-48x48Icon--More-Maximize-black-48x48Icon--my-product-black-48x48Icon--newsletter-black-48x48Icon--payment-black-48x48Icon--print-black-48x48Icon--promotion-black-48x48Icon--registration-black-48x48Icon--Reset-black-48x48share-circle1Icon--share-black-48x48Icon--shopping-cart-black-48x48Icon--start-play-black-48x48Ic-OverlayAlertIcon--summary-black-48x48tumblrIcon-FilledvineIc-OverlayAlertwhishlist
Sáng tạo vì cuộc sống

Bosch tại Việt Nam

Bosch bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1994. Công ty TNHH Bosch Việt Nam có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, hai văn phòng chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng cùng nhà máy Gasoline Systems sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch cũng vận hành một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp (Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam) và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Ô tô tại TP. Hồ Chí Minh. Trong năm tài chính 2017, Bosch có doanh thu nội địa (hợp nhất ) đạt 114 triệu đô-la Mỹ (101 triệu euro) tại Việt Nam, tăng 17% so với năm 2016. Tổng doanh nội địa và xuất khẩu ( doanh thu thu ròng, bao gồm doanh thu từ các công ty con chưa hạch toán hợp nhất và các đơn hàng giao trong nội bộ các công ty trực thuộc), đạt 328 triệu đô-la Mỹ (290 triệu euro). Tính đến 31/12/2017, Bosch đã tuyển dụng hơn 3.700 cộng sự tại Việt Nam. Tại Việt Nam, Bosch có các ngành hàng kinh doanh: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô; Điện tử Ô tô và Xe máy; Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển; Kỹ thuật Đóng gói; Dụng cụ Điện cầm tay; và Công nghệ Tòa nhà.

6

địa điểm chính tại Việt Nam

Thông tin và số liệu

về Bosch tại Việt Nam

Thông tin thực tế và số liệu về Bosch tại Việt Nam 2017
Thông tin thực tế và số liệu về Bosch tại Việt Nam 2017

Những sản phẩm và dịch vụ truyền cảm hứng

Dù là trong xe, ở nhà hay tại nơi làm việc – công nghệ Bosch góp phần định hình nhiều lĩnh vực của cuộc sống

Một ô tô đại diện cho các giải pháp di động của Bosch

Công nghệ Mobility

Giải pháp Mobility

Với kỹ thuật chuyên sâu, Bosch phát triển những giải pháp mobility thông minh trong các lĩnh vực phần cứng, phần mềm và dịch vụ.

Một ô tô đại diện cho các giải pháp di động của Bosch
Một cặp vợ chồng đang nằm thoải mái trên ghế sofa trong nhà của mình với công nghệ Ngôi nhà Thông minh của Bosch.

Thiết bị gia dụng

Thiết bị gia dụng

Bosch cung cấp những giải pháp gia dụng phù hợp nhu cầu cá nhân, giúp bạn tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Một cặp vợ chồng đang nằm thoải mái trên ghế sofa trong nhà của mình với công nghệ Ngôi nhà Thông minh của Bosch.
Một cộng sự đang giám sát các quy trình tại xưởng chế tạo, sử dụng một máy tính bảng và các công cụ Công nghiệp 4.0 của Bosch.

Công nghiệp & Thương mại

Công nghiệp & Thương mại

Bosch cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến cho công nghiệp và thương mại.

Một cộng sự đang giám sát các quy trình tại xưởng chế tạo, sử dụng một máy tính bảng và các công cụ Công nghiệp 4.0 của Bosch.

Các thương hiệu của chúng tôi

Tập đoàn Bosch sở hữu nhiều thương hiệu khác nhau phù hợp với các yêu cầu thị trường riêng lẻ, và các sản phẩm và dịch vụ cũng được thiết kế để cải thiện chất lượng cuộc sống. Hãy khám phá các thương hiệu dưới đây:

 • Bosch
 • Trung tâm Dịch vụ Ô tô Bosch
 • Trung tâm Diesel của Bosch
 • Rexroth
 • CST/berger
 • Dremel
 • Dynacord
 • Electro-Voice
 • Freud
 • OTC
 • RTS
 • Robinair
 • sia Abrasives
 • Telex
 • Unipoint
 • Zexel
Chân dung của Robert Bosch

Lịch sử của chúng tôi

Năm 1886, Robert Bosch đã thành lập "Phân xưởng Cơ khí Chính xác và Kỹ thuật Điện" tại Stuttgart. Đây chính là ngày ra đời của một công ty hoạt động trên toàn cầu ngày nay. Ngay từ đầu, nó đã có đặc trưng là sức mạnh sáng tạo và cam kết xã hội.

Dòng sông gần trụ sở của Bosch ở Blaichach, Đức.

Chúng tôi có trách nhiệm

Đối với chúng tôi, sự bền vững đồng nghĩa với việc đảm bảo thành công lâu dài của công ty, đồng thời bảo vệ tài nguyên thiên nhiên cho các thế hệ hôm nay và mai sau. Vì vậy, môi trường sinh thái chính là động lực cho sự sáng tạo. Đồng thời, chúng tôi cam kết trách nhiệm xã hội - cả bên trong và bên ngoài công ty.

Tiến sĩ Volkmar Denner

Tuân thủ pháp lý

Sự tuân thủ pháp lý là một phần không thể tách rời trong các giá trị của công ty. Với hệ thống quy tắc ứng xử áp dụng trên toàn cầu, chúng tôi hướng tới mục đích bảo vệ các cộng sự và công ty, cũng như các khách hàng và đối tác.

Liên hệ với Bosch

Chúng tôi mong nhận được phản hồi của bạn