Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam
Sáng tạo vì cuộc sống

Bosch tại Việt Nam

Bosch thành lập văn phòng đại diện đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ năm 2007, Bosch đã mở rộng hoạt động tại Việt Nam với hai văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, cùng nhà máy Hệ thống Truyền động ở tỉnh Đồng Nai sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) trong ô tô. Ngoài ra, Bosch cũng vận hành trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp và trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp đã mở rộng hoạt động của mình tại Hà Nội vào tháng 6 năm 2022. Trong năm tài chính 2021, Bosch ghi nhận doanh thu hợp nhất khoảng 192 triệu euro tại Việt Nam. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2021, Bosch đã tuyển dụng hơn 5.000 cộng sự và có nhiều hoạt động kinh doanh đa dạng tại Việt Nam. Tính đến ngày nay, tất cả bốn lĩnh vực kinh doanh của Bosch, cụ thể là Giải pháp Di chuyển, Công nghệ trong Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Công nghệ Năng lượng và Xây dựng, đều có hoạt động tại quốc gia này.

6

địa điểm chính tại Việt Nam

Bosch tại Việt Nam

Thông tin thực tế và số liệu về Bosch tại Việt Nam 2021

Thành lập năm 2007

5.000

cộng sự

192 triệu euros

doanh thu

6

địa điểm

Những sản phẩm và dịch vụ truyền cảm hứng

Dù là trong xe, ở nhà hay tại nơi làm việc – công nghệ Bosch góp phần định hình nhiều lĩnh vực của cuộc sống

Các thương hiệu của chúng tôi

Tập đoàn Bosch sở hữu nhiều thương hiệu khác nhau phù hợp với các yêu cầu thị trường riêng lẻ, và các sản phẩm và dịch vụ cũng được thiết kế để cải thiện chất lượng cuộc sống. Hãy khám phá các thương hiệu dưới đây:

  1. Bosch
  2. Trung tâm Dịch vụ Ô tô Bosch
  3. Rexroth
  4. BSGW Signet
Chân dung của Robert Bosch

Lịch sử của chúng tôi

Năm 1886, Robert Bosch đã thành lập "Phân xưởng Cơ khí Chính xác và Kỹ thuật Điện" tại Stuttgart. Đây chính là ngày ra đời của một công ty hoạt động trên toàn cầu ngày nay. Ngay từ đầu, nó đã có đặc trưng là sức mạnh sáng tạo và cam kết xã hội.

Dòng sông gần trụ sở của Bosch ở Blaichach, Đức.

Chúng tôi có trách nhiệm

Đối với chúng tôi, sự bền vững đồng nghĩa với việc đảm bảo thành công lâu dài của công ty, đồng thời bảo vệ tài nguyên thiên nhiên cho các thế hệ hôm nay và mai sau. Vì vậy, môi trường sinh thái chính là động lực cho sự sáng tạo. Đồng thời, chúng tôi cam kết trách nhiệm xã hội - cả bên trong và bên ngoài công ty.

Stefan Hartung

Tuân thủ pháp lý

Sự tuân thủ pháp lý là một phần không thể tách rời trong các giá trị của công ty. Với hệ thống quy tắc ứng xử áp dụng trên toàn cầu, chúng tôi hướng tới mục đích bảo vệ các cộng sự và công ty, cũng như các khách hàng và đối tác.

Liên hệ với Bosch

Chúng tôi mong nhận được phản hồi của bạn

Gửi tin nhắn cho chúng tôi