Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam

Các lĩnh vực hoạt động

Khám phá một loạt các cơ hội công việc — tìm cho mình một vị trí trong nhiều lĩnh vực trọng tâm, các ngành kinh doanh và các cơ sở trên toàn thế giới của chúng tôi.

Tìm việc trong nhiều lĩnh vực

Một sự phù hợp hoàn hảo cho mọi người: các lĩnh vực trọng tâm của chúng tôi

Bosch là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực Internet Vạn Vật . Hãy khám phá những lĩnh vực mà chúng tôi đi tiên phong và mang đến những sáng kiến mới.

Nghiên cứu

Nghiên cứu

Tại Phòng Nghiên cứu và Kỹ thuật của Bosch, bạn có thể thấy rằng những ý tưởng của bạn có ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm như thế nào. Nó giúp tìm ra các giải pháp sáng tạo mới cho các công ty và khách hàng đồng thời tạo ra sự khác biệt về hiệu suất, chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm và địch vụ. Ví dụ tại trung tâm nghiên cứu của chúng tôi ở ngay tại Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy thiết bị hoàn hảo để tìm kiếm những ý tưởng mới và mang lại sức mạnh sáng tạo của chúng tôi.

Kỹ thuật

Kỹ thuật

Nhu cầu đối với các hệ thống điện và điện tử (các hệ thống E/E) trên phương tiện cơ giới hiện đại đang ngày một tăng. Khi số lượng hệ thống trong mạng lưới trên xe tiếp tục phát triển, việc trao đổi dữ liệu ngày càng tăng thông qua kết nối xe cũng phải được quản lý một cách chắc chắn.

Tại Bosch Engineering, bạn sẽ mang đến những giải pháp di động mới và góp phần nâng cao hiệu suất hệ thống truyền động và sự tiện nghi của phương tiện ngày nay.

Trí tuệ nhân tạo vạn vật (AIoT)

Trí tuệ nhân tạo vạn vật (AIoT)

Khi trí tuệ nhân tạo (AI) kết hợp với sản phẩm được kết nối (IoT), kết quả tạo ra vô số các khả năng mới — ở nhà, ở nơi làm việc và trên đường. Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết tâm thực hiện công nghệ then chốt này. Tại Bosch, hầu hết mọi vị trí thứ cấp đều liên quan đến phần mềm và cách chúng tôi có thể cải thiện và phát triển phần mềm hơn nữa.

Bạn có thể gia nhập cùng chúng tôi trong việc đưa Trí tuệ nhân tạo vạn vật phát triển, giúp cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn và thiết lập những công nghệ hoàn toàn mới.

Sản xuất

Sản xuất

Với các giải pháp Công nghiệp 4.0, chúng tôi tối ưu hóa các quy trình sản xuất và hậu cần. Chúng tôi phát triển các giải pháp giúp máy móc giao tiếp với nhau và nhờ đó đẩy nhanh sản xuất và cải thiện sự hiệu quả. Bằng cách thu thập, hiển thị và phân tích các dữ liệu về máy móc, quá trình và cảm biến, bạn có thể giúp chúng tôi tạo ra một thế giới với các cơ hội hoàn toàn mới.

Các khu vực chức năng của chúng tôi dành cho kỹ thuật, phần mềm và CNTT

Từ kỹ thuật ứng dụng và sản xuất đến Phần cứng, CNTT và Phần mềm – Hãy cùng chúng tôi biến tầm nhìn tương lai thành công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống”.

Trong kỹ thuật ứng dụng, bạn sẽ phụ trách cài đặt phần cứng và phần mềm cho các động cơ đốt trong, ví dụ để đảm bảo đáp ứng các chỉ tiêu về hiệu năng và khí thải. Nhiệm vụ của bạn bao gồm chạy thử và tối ưu hóa các hệ thống quản lý động cơ điện tử, thiết lập các thông số phần mềm trong các đơn vị điều khiển, thử nghiệm nguyên mẫu, xây dựng và thử nghiệm các trạm thử động cơ. Bạn sẽ liên hệ chặt chẽ với các phòng ban có liên quan, chẳng hạn như phát triển phần mềm và cấu kiện, với các nhà máy của chúng tôi và với khu vực thử nghiệm của chúng tôi. Ngoài ra, bạn sẽ duy trì liên lạc với nhân viên bán hàng của chúng tôi — và với khách hàng: ví dụ như trong khi thuyết trình.

Trong sản xuất, bạn sẽ lên kế hoạch và tối ưu hóa việc sản xuất sản phẩm của chúng tôi tại một trong những nhà máy của chúng tôi. Làm việc trong các đội kỹ thuật đồng thời phát triển các sản phẩm mới cạnh tranh, bạn sẽ luôn phải tập trung vào chất lượng, chi phí và khách hàng. Bạn sẽ phát triển quy trình mới với các phòng ban liên quan, chẳng hạn như phát triển sản phẩm và quy trình và mua hàng. Là một người lập kế hoạch, bạn sẽ thiết kế các quy trình sản xuất phù hợp với các nguyên tắc quản lý chất lượng, cùng với hậu cần, phát triển trình tự sản xuất tối ưu cho các sản phẩm của chúng tôi. Bạn sẽ mua sắm máy móc thiết bị mới, đồng thời đảm bảo rằng các máy cần thiết sẵn sàng hoạt động. Trong quá trình sản xuất, bạn sẽ phân tích và tối ưu hóa các công nghệ và quy trình sản xuất hiện có.

Trong phát triển phần cứng, bạn sẽ xác định chức năng, thiết kế, và các chi tiết kỹ thuật cho các cấu kiện điện tử. Bạn sẽ phát triển nguyên mẫu, mô-đun, và nền tảng sử dụng mô phỏng bố trí. Ngoài việc thiết kế các đơn vị điều khiển, các mạch tương tự và kỹ thuật số, bạn sẽ tạo ra các giải pháp theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Bạn sẽ không chỉ phát triển các cấu kiện, mà còn phải thử nghiệm chúng. Chức năng của bạn sẽ gắn kết chặt chẽ với nhiều lĩnh vực, từ kỹ thuật ứng dụng và sản xuất đến nghiên cứu và phát triển, và bán hàng.

Trong công nghệ thông tin, bạn sẽ làm việc trong các giao diện giữa kỹ thuật điện, khoa học máy tính, và kinh doanh. Bạn sẽ phát triển các hệ thống xử lý thông tin và dữ liệu và làm việc với phần mềm và phần cứng tương ứng. Nhiệm vụ của bạn sẽ bao gồm thiết kế các giải pháp CNTT phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng và chuẩn bị các chiến lược phối hợp các hệ thống CNTT giữa các bộ phận khác nhau. Bạn sẽ làm việc chặt chẽ với các bộ phận kiểm soát, tài chính, bảo vệ dữ liệu và an ninh thông tin cũng như kiểm toán nội bộ. Bạn cũng sẽ cộng tác với bộ phận kinh doanh để có được các dự án mới. Ngoài việc phân tích yêu cầu chức năng và giao diện cho xử lý dữ liệu và thông tin, bạn sẽ đóng một vai trò tích cực trong quản lý vận hành.

Trong lĩnh vực này, bạn sẽ phát triển và xây dựng chương trình phần mềm cho các khía cạnh chức năng khác nhau của sản phẩm của chúng ta. Làm việc với các lĩnh vực như công nghệ máy tính, kỹ thuật ứng dụng, phát triển phần cứng và bán hàng kỹ thuật, bạn sẽ lập ra các phân tích yêu cầu và phát triển các giải pháp chuyên biệt cho người dùng. Nhiệm vụ của bạn sẽ bao gồm mô phỏng và mô hình hóa các kiến trúc phần mềm, cũng như xử lý sự phát triển và thiết kế của chúng. Ngoài thực hiện và tích hợp phần mềm trong các hệ thống điện tử, bạn sẽ xác nhận và xác minh phần mềm và tiến hành kiểm tra chất lượng.

Các lĩnh vực chức năng kinh doanh của chúng tôi

Từ kế toán và hậu cần tới tiếp thị và bán hàng - có rất nhiều cánh cửa mở ra với bạn. Khám phá tất cả các khả năng làm việc tại Bosch.

Trong các bộ phận kế toán quản trị và tài chính, công việc của bạn sẽ là đảm bảo rằng nhóm quản lý có tất cả các thông tin cần thiết để đưa ra các quyết định kinh doanh chính thức. Trong nhóm kế toán tài chính, bạn sẽ đảm bảo rằng Báo cáo Tài chính đã công bố tuân thủ với các nguyên tắc và quy định kế toán tương ứng.

Trong kế toán quản trị, bạn sẽ tham gia chuẩn bị hàng tháng các tài khoản quản lý, bao gồm lãi và lỗ, cũng như các bảng kê cân đối, lập kế hoạch ngân sách hàng năm cho hai năm và đảm bảo cập nhật hàng quý các dự báo để phản ánh bất kỳ thay đổi nào trong hiệu suất kinh doanh. Bạn cũng sẽ chuẩn bị các báo cáo quản lý hàng tháng và trình bày chúng tới các nhóm quản lý khác. Báo cáo cần giải thích các sai lệch so với ngân sách/kết quả dự báo, xác định rủi ro và cơ hội cho từng bộ phận/nhà máy hoặc phòng ban, và đảm bảo thực hiện biện pháp khắc phục khi cần thiết. Bằng cách này, chúng tôi tối đa hóa các cơ hội và giảm thiểu mọi rủi ro.

Trong kế toán tài chính, một trong những trách nhiệm chính của bạn là lưu hồ sơ các tài khoản pháp luật bắt buộc và quản lý quá trình kiểm toán cuối năm. Các nhiệm vụ khác bao gồm quản lý sổ cái chung, tài khoản phải trả, bảng cân đối tài chính và hỗ trợ khách hàng nội bộ về các nội dung như kiểm soát nội bộ và quản lý tài sản cố định.

Trong kiểm soát tín dụng, nhiệm vụ của bạn bao gồm đảm bảo rằng khách hàng thanh toán theo điều khoản thanh toán đã thỏa thuận; kiểm tra tín dụng định kỳ để đảm bảo hạn mức tín dụng đã thiết lập phù hợp và không cần điều chỉnh do bất kỳ thay đổi nào gần đây. Trong trường hợp thanh toán mặc định, bạn và nhóm của bạn phải đảm bảo theo dõi nhanh để giảm thiểu bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào cho công ty.

Trong bộ phận Mua hàng, bạn sẽ luôn tìm kiếm những nhà cung cấp đáng tin cậy nhất, chất lượng cao nhất và giá cả tốt nhất - ở cả thị trường trong nước và quốc tế. Điều này áp dụng với nguyên liệu thô, phụ tùng, linh kiện và vật tư tiêu hao để sản xuất sản phẩm của chúng tôi, cũng như máy móc, sản phẩm và dịch vụ như thiết bị CNTT và thỏa thuận mức dịch vụ. Các nhiệm vụ chính bao gồm giám sát chất lượng hàng hoá, tiến hành kiểm tra phê duyệt, kiểm toán các quy trình và tối ưu hoá chuỗi cung ứng. Các nhiệm vụ quan trọng khác bao gồm tìm kiếm các nhà cung cấp đáng tin cậy ở các thị trường mới nổi và phát triển các nhà cung cấp ưu tiên. Bạn sẽ tối ưu hóa chất lượng và hiệu quả của tất cả các giao dịch hàng hóa và giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh với nhà cung cấp. Bạn sẽ liên kết chặt chẽ với các bộ phận nội bộ và thương lượng một cách khéo léo. Bạn cũng sẽ xử lý các chức năng hoạt động và chiến lược, chẳng hạn như hợp nhất khối lượng mua hàng cho một số loại hàng hóa nhất định trong toàn bộ công ty để có được giá tốt hơn. và giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh với nhà cung cấp. Bạn sẽ liên kết chặt chẽ với các bộ phận nội bộ và thương lượng một cách khéo léo. Bạn cũng sẽ xử lý các chức năng hoạt động và chiến lược, chẳng hạn như hợp nhất khối lượng mua hàng cho một số loại hàng hóa nhất định trong toàn bộ công ty để có được giá tốt hơn.

Trong bộ phận nghiên cứu và phát triển, bạn sẽ làm việc trong lòng thành công của chúng tôi, tạo nền móng cho các sản phẩm sáng tạo, phát triển công nghệ mới và đảm bảo vị trí hàng đầu của công ty chúng tôi về lâu dài. Tùy thuộc vào lĩnh vực và chuyên môn của bạn, bạn sẽ làm việc tại một trong những bộ phận phát triển của chúng tôi về một bộ phận cụ thể. Một loạt các lĩnh vực mở ra cho bạn, bao gồm sản xuất mới và các công nghệ dẫn động thay thế, các hệ thống quang điện và vật liệu pin, cũng như cơ học chất lỏng và điện tử công suất, công nghệ tần số cao và thiết kế 3-D - chỉ là một số lĩnh vực kỹ thuật và khoa học tự nhiên mà chúng tôi cung cấp các công việc tiên tiến. Những gì bạn có thể chắc chắn mong đợi là một môi trường làm việc hiện đại. Công việc của bạn bao gồm liên hệ chặt chẽ với các phòng ban liên quan, cũng như các cơ sở nghiên cứu bên ngoài và các phòng ban phát triển khách hàng của chúng tôi.

Tại đây, bạn sẽ thiết kế các sản phẩm kỹ thuật, thiết bị thử nghiệm, và các cơ sở sản xuất hoàn chỉnh theo yêu cầu kỹ thuật của các đơn vị sản xuất và phát triển nội bộ của chúng tôi và của khách hàng. Điều này mở rộng từ cấu hình chi tiết của từng bộ phận vi mô như một phần của quá trình phát triển sản phẩm đến việc thiết kế hoàn chỉnh các thiết bị sản xuất trong lĩnh vực máy móc chuyên dụng. Trong quy trình kỹ thuật đồng bộ, bạn sẽ tích hợp mọi chức năng đã chỉ định và các đặc điểm sản xuất vào thiết kế cuối cùng. Bạn sẽ làm việc chặt chẽ với các phòng ban khác (phát triển, sản xuất, mua hàng, xây dựng máy móc chuyên dụng, v.v.) để tạo ra một thiết kế vững chắc đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, chi phí và thời gian.

Tại bộ phận hậu cần, bạn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo dòng hàng, vật tư, và thông tin được vận hành thông suốt, cả trong công ty và ở mọi giao dịch với các công ty con, khách hàng, và nhà cung cấp. Bạn sẽ, ví dụ, lập kế hoạch hoặc cung cấp nguyên liệu thô cho sản xuất và đảm bảo mức tồn kho đủ và không vượt quá mức cho phép. Hoặc bạn sẽ điều phối vận chuyển sản phẩm tới khách hàng, quản lý và thiết kế các chuỗi cung ứng hoàn chỉnh. Công việc của bạn cũng bao gồm phát triển chiến lược mua sắm, vận chuyển, quản lý kho và sản xuất dựa trên CNTT — luôn liên hệ với các đầu mối liên hệ nội bộ, khách hàng và các nhà cung cấp dịch vụ.

Tại bộ phận tiếp thị, bạn sẽ làm việc với các bộ phận chức năng khác, phác thảo các chiến lược phát triển và tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hiệu quả. Khi đã hiểu quyết định của bạn là chìa khóa để các nhóm đối tượng nhận biết thương hiệu của chúng ta, bạn sẽ chủ động phân tích các lĩnh vực kinh doanh mới và phát triển chiến lược giá cả tối ưu, kiểm tra chặt chẽ các rào cản mua hàng và đưa ra các biện pháp khắc phục. Tóm lại, vai trò của bạn sẽ rất quan trọng trong việc đảm bảo khách hàng và kỳ vọng của họ là trọng tâm của mọi việc chúng ta làm.

Tại bộ phận nhân sự, bạn sẽ phụ trách đảm bảo chúng ta tìm thấy và giữ lại đúng người, cũng như phát triển các kỹ năng cá nhân và chuyên môn của họ. Bản chất công việc của bạn có thể vừa mang tính tổ chức vừa mang tính chiến lược. Ví dụ, bạn có thể tham gia vào việc giải quyết các câu hỏi về tổ chức, lập hợp đồng, hoặc xác định khoản bồi thường. Hoặc bạn cũng có thể làm việc trong các quy trình phát triển tổ chức và hỗ trợ thay đổi. Có nhiều cơ hội trong công ty, không chỉ tại Vương quốc Anh. Bạn sẽ trở thành một cố vấn có thẩm quyền về mọi vấn đề nhân sự, làm việc chặt chẽ với các cơ quan công quyền, hội đồng việc làm, trường cao đẳng, đại học và các nhà cung cấp dịch vụ, cũng như với các khu vực công ty, các phòng ban chuyên môn và các đơn vị việc làm của chúng tôi.

Tại bộ phận quản lý chất lượng, công việc của bạn là đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được mang tên Bosch. Bạn sẽ liên lạc với các nhiều phòng ban — từ phát triển, thiêt kế, và sản xuất tới hậu cần, mua và bán hàng. Bạn cũng sẽ duy trì liên lạc với khách hàng và nhà cung cấp, tư vấn cho họ về các vấn đề chất lượng và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng. Ví dụ, bạn sẽ kiểm tra và thử nghiệm các sản phẩm và hàng hóa bằng cách sử dụng các phương pháp kiểm tra chất lượng đã được công nhận. Kiểm toán — cả nội bộ và tại các nhà cung cấp – sẽ là một phần quan trọng khác trong công việc của bạn. Bạn sẽ phân tích các hệ thống và quy trình về năng lực chất lượng của chúng và đánh giá kết quả trong các báo cáo.

Trong bộ phận mô phỏng, bạn sẽ dự đoán sản phẩm, vật liệu và hệ thống hoạt động như thế nào trong điều kiện cụ thể. Việc này có thể bao gồm kiểm tra xem một thành phần phản ứng như thế nào với nhiệt độ cao hoặc vỏ bọc với áp suất cao, động lực học hệ nhiều vật, tương tác giữa các đơn vị điều khiển và cảm biến hoặc bộ truyền động, sự phân bố trường trong các thành phần điện từ, hay sự vận hành của một quá trình. Bạn sẽ mô phỏng các điều kiện này bằng các chương trình dựa trên máy tính và áp dụng kết quả vào phát triển các thuật toán và các mô hình thống kê để thiết kế các hệ thống, quy trình và cấu kiện. Bạn sẽ thu thập độc lập các dữ liệu có liên quan đến mô phỏng, ví dụ: các thuộc tính của vật liệu vật lý hoặc điều kiện môi trường cụ thể của khách hàng. Sau đó, bạn sẽ giúp xác nhận các mô hình mô phỏng bằng các phép đo và kiểm tra. Sử dụng phương pháp kỹ thuật đồng thời, bạn sẽ làm việc tại giao diện giữa phát triển, thiết kế, ứng dụng, thử nghiệm và sản xuất.

Tại bộ phận Bán hàng Kỹ thuật, bạn sẽ được tham gia vào những giao dịch quan trọng với khách hàng OEM của chúng tôi. Nói chung, bạn sẽ xây dựng mối quan hệ lâu dài với những khách hàng này. Liên hệ của bạn sẽ là từ các khu vực mua hàng, phát triển, quản lý dự án và đảm bảo chất lượng. Ngoài việc tư vấn kỹ thuật và thương mại cho các dự án hiện tại, bạn cũng sẽ nhắm mục tiêu và khai thác công việc kinh doanh mới. Các chức năng chính khác bao gồm phát triển chiến lược bán hàng trong nhóm của bạn, phụ trách quản lý giá cả và chất lượng cho các sản phẩm, hệ thống hoặc dịch vụ cụ thể. Trong tất cả các nhiệm vụ của mình, bạn sẽ liên hệ chặt chẽ với các phòng ban chuyên môn khác — từ kiểm soát, mua hàng và tiếp thị đến nghiên cứu & phát triển và quản lý. Bạn cũng sẽ thương lượng các nguồn lực và chào giá theo yêu cầu của khách hàng.

Tại bộ phần truyền thông và PR doanh nghiệp, bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh của công ty — cả bên trong lẫn bên ngoài. Ví dụ, bạn sẽ cung cấp cho các cộng sự thông tin mới nhất và phổ biến về các vấn đề chiến lược đa dạng. Về đối ngoại, bạn sẽ xây dựng một hình ảnh tích cực cho công ty. Bạn sẽ đảm bảo sự truyền thông nhất quán, đầy đủ thông tin, bằng các hình thức khác nhau từ tờ rơi cho tới các website. Bạn sẽ cập nhật cho các phương tiện truyền thông những tin tức quan trọng, thiết lập mạng lưới và các mối quan hệ tín nhiệm với khách hàng, đối tác kinh doanh, và báo chí. Làm việc chặt chẽ với ban quản trị và các bộ phận khác nhau trong công ty, bạn sẽ điều phối công việc của các nhà cung cấp dịch vụ, như đại lý, tác giả, và hãng in ấn.

Trong bộ phận Bán hàng Thương mại, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho sự thành công của một khu vực kinh doanh cụ thể. Bạn sẽ lập kế hoạch và điều phối công tác tài chính và thương mại, và đảm bảo sẽ đạt được các mục tiêu về doanh số và lợi nhuận. Bạn sẽ tham gia bán hàng thực địa hoặc thậm chí điều hành một nhóm bán hàng thực địa, và quản lý các tài khoản khu vực chính. Các nhiệm vụ quan trọng cũng bao gồm tìm kiếm khách hàng mới, đàm phán hợp đồng thương mại, phát triển chính sách giá cả sinh lợi, và sau đó điều phối các quy trình hậu cần cần thiết. Ngoài ra, bạn sẽ liên tục theo dõi thị trường và đối thủ cạnh tranh, và phát triển chiến lược bán hàng phù hợp. Thiết lập liên kết chặt chẽ với các nhà lãnh đạo quan điểm, giới truyền thông và khách hàng có liên quan và giới thiệu sự hiện diện của chúng ta trong khu vực của bạn — ví dụ như tại các triển lãm hay hội chợ nhà phân phối — cũng sẽ rất quan trọng đối với hoạt động của bạn. Quan trọng không kém là bạn sẽ liên hệ với các bộ phận và phòng ban khác về các vấn đề như phân tích yêu cầu khách hàng, hỗ trợ bán hàng các sản phẩm mới và phân tích thay đổi trong ngân sách.

Trong bộ phận Bán hàng Công nghiệp, bạn sẽ tìm và tư vấn cho khách hàng trong một lĩnh vực công nghệ cụ thể trong một khu vực hoặc ngành cụ thể. Bạn sẽ quản lý các tài khoản chính và xử lý các dự án hoàn chỉnh - từ chuẩn bị báo giá tới hỗ trợ sau bán hàng. Ngoài ra, bạn sẽ theo dõi và phân tích thị trường, xác định xu hướng một cách có hệ thống cũng như xác định các cơ hội bán hàng mới và thực hiện các chiến lược thâm nhập thị trường. Nhiệm vụ của bạn cũng bao gồm đàm phán giá, điều phối các dự án mới, hỗ trợ tiếp thị, và đào tạo các đại diện bán hàng.

Bốn lĩnh vực kinh doanh, một mục tiêu: xây dựng tương lai

Bosch là một công ty hàng đầu về công nghệ và dịch vụ. Hãy xem bạn có thể thiết lập nên những cột mốc kỹ thuật mới trong lĩnh vực nào.

Khám phá những địa điểm làm việc mới của bạn

Hãy nhìn xung quanh, và tìm hiểu xem hàng xóm mới của mình trông như thế nào trước khi bạn bắt đầu công việc mới.

Một nhóm đa dạng giơ chiếc khăn có dòng chữ “Join the Team” và chỉ vào một chiếc ghế văn phòng trống.

Thị trường việc làm trên toàn thế giới của chúng tôi

Do Bosch là một thương hiệu toàn cầu, bạn có thể hiện thực hóa kế hoạch nghề nghiệp của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới. Khám phá các vị trí đang tuyển dụng của chúng tôi trên toàn cầu và tìm kiếm công việc phù hợp với bạn nhất.

Một nhóm đa dạng giơ chiếc khăn có dòng chữ “Join the Team”. Một người ra hiệu cho những người đang xem tham gia vào nhóm.

Work #LikeABosch — Ứng tuyển ngay!

Chia sẻ điều này trên: