Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam

Cộng tác và lãnh đạo

Hãy truyền cảm hứng cho nhau. Truyền cảm hứng cho ngày hôm nay và ngày mai tốt hơn bằng cách thực hiện theo các giá trị của bạn và kiến tạo tương lai. Work #LikeABosch

Một nhóm các đồng nghiệp khác nhau đang cùng nhau tạo dáng trong phòng họp, vui vẻ tràn ngập khắp bài đăng.

Tại Bosch, chúng tôi coi trọng các giá trị

Mỗi người mỗi khác — và đó là điều mà chúng tôi yêu thích. Nhận cảm hứng từ nơi bạn có thể là chính mình và làm giàu thêm giá trị bản thân nhờ vào những góc nhìn của cộng đồng Bosch trên khắp thế giới. Cộng tác, cởi mở, tôn trọng và tin tưởng — đó chính là Bosch.

Giá trị của chúng tôi

Chúng tôi coi trọng các giá trị của mình. Văn hóa của chúng tôi dựa trên các giá trị của nhà sáng lập công ty Robert Bosch: tôn trọng lẫn nhau, công bằng, cởi mở, tín nhiệm, trách nhiệm và tập trung vào giải pháp. Chúng tôi nói là làm — và tự hào là một phần của Bosch. Đây không chỉ là lời hùng biệt của ban quản lý, chúng tôi thực sự truyền cảm hứng cho nhau. Trong các cuộc khảo sát, 80% nhân viên của chúng tôi đồng ý với điều này.

Sự đa dạng của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện đời sống, tạo nên thế giới tốt đẹp hơn cho hôm nay và ngày mai. Chiến lược này có nhiều khía cạnh, giống như nhân viên của chúng tôi vậy. Tính cá nhân mang đến các ý tưởng mới và sau cùng là công nghệ mới. Với mạng lưới đồng nghiệp lớn như vậy tại Bosch, bạn có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trên toàn thế giới, trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau — trong mạng lưới nhân viên, dự án toàn cầu hay trong thời gian rảnh của bạn.

Nhóm Cựu nhân viên của chúng tôi cũng là nguồn hỗ trợ và truyền cảm hứng tuyệt vời. Thông qua “Hỗ trợ từ Ban quản lý Bosch”, chúng tôi tổ chức các buổi ‘trao đổi và chuyển giao kiến thức giữa các thế hệ’ với sự góp mặt của các chuyên gia kỳ cựu đã nghỉ hưu.
Sự đa dạng là chìa khóa cho thành công của chúng tôi — và gắn chặt trong văn hóa công ty của chúng tôi.

Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi

Chúng tôi lãnh đạo theo cách mới. Tại Bosch, chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có vai trò lãnh đạo. Nói cách khác: Tất cả CHÚNG TA LÃNH ĐẠO Bosch. Chúng tôi xem xét “Lãnh đạo” từ ba quan điểm chính: tất cả nhân viên lãnh đạo chính họ; nhiều người lãnh đạo một nhóm, một dự án hay một chủ đề; và tất cả chúng ta cùng nhau lãnh đạo với mỗi người đóng vai trò lãnh đạo doanh nghiệp. Chúng tôi đã mô tả cách chúng ta lãnh đạo và cách chúng ta cùng nhau làm việc trong mười câu của nguyên tắc “Chúng ta LÃNH ĐẠO Bosch”. Tầm nhìn của chúng tôi: tất cả nhân viên đóng góp chuyên môn và đam mê của họ và tạo nên sự khác biệt có lợi cho Bosch theo sứ mệnh của chúng ta “Phát minh vì Cuộc sống”. Tận hưởng công việc, mang chuyên môn đến tổ chức; phát triển cá nhân và phát triển nhóm trong khi làm như vậy; và luôn đạt hiệu suất cao nhất — với vai trò "cầm lái" của bạn.

Tại Bosch, bạn thay đổi cuộc sống

Chúng tôi yêu công việc kinh doanh — và môi trường của chúng tôi. Dựa trên quỹ từ thiện, chúng tôi phát minh công nghệ phục vụ cuộc sống, đồng thời hỗ trợ các dự án xã hội và môi trường. Để lại dấu ấn lâu dài trên thế giới với các giải pháp đổi mới, mang lại lợi ích và thông minh.

Bosch ngày càng chú ý đến việc trung hòa cácbon

Sự bền vững tại Bosch

Tính bền vững tại Bosch

Chúng tôi mong muốn phát triển ‘công nghệ phục vụ cuộc sống’ . Cam kết về sự phát triển bền vững của chúng tôi trong ‘dài hạn’ nằm sâu trong bản chất của chúng tôi. Hơn 400 địa điểm của chúng tôi đã thực hiện trung hòa CO₂, nhưng chúng tôi muốn làm nhiều hơn nữa để giảm tác động lên khí hậu. Chúng tôi muốn định hình việc thay đổi khí hậu và xem xét kỹ tác động CO₂ của các sản phẩm, hàng hóa thu mua và chuỗi hậu cần của mình. Và chúng tôi hỗ trợ mọi nhân viên trong hành trình hướng đến lối sống bền vững của cá nhân họ.

Bosch ngày càng chú ý đến việc trung hòa cácbon
Robert Bosch Stiftung

Quỹ Bosch — nền tảng của chúng tôi

Quỹ Bosch — nền tảng của chúng tôi

Để tập trung vào sứ mệnh của mình, chúng tôi phải hoàn toàn độc lập với các áp lực bên ngoài và tập trung vào việc sáng tạo công nghệ góp phần vào cải thiện đời sống con người. Là công ty GmbH, chúng tôi độc lập với thị trường chứng khoán và 92% cổ phần công ty chúng tôi do Quỹ Robert Bosch phi lợi nhuận nắm giữ. Thông qua quỹ này, lợi nhuận công ty chúng tôi chảy vào các dự án và tổ chức xã hội trong các lĩnh vực nghiên cứu, sức khỏe, giáo dục và xã hội. Thành công của chúng tôi tạo nên sự khác biệt rõ rệt cho thế giới xung quanh mình và truyền cảm hứng cho chúng tôi sáng tạo, đổi mới và cải thiện thế giới này nhiều hơn nữa.

Robert Bosch Stiftung
Bosch tại Renningen

Phát minh vì Cuộc sống

Phát minh vì Cuộc sống

Trong hơn 100 năm, chúng tôi là nơi dành cho những ý tưởng, người xúc tác, người tư duy, người tiên phong và người giải quyết vấn đề, những người luôn tìm kiếm các thử thách mới và hiện tại để làm phong phú thêm đời sống con người. Các điểm nổi bật bao gồm;

  • Công nghệ đậu xe hoàn toàn tự động và không người lái duy nhất trên thế giới.
  • Xét nghiệm nhanh COVID-19 với kết quả đáng tin cậy và mức an toàn và chắc chắn lớn hơn chỉ trong 39 phút.
  • Đến năm 2025, toàn bộ các sản phẩm điện tử của Bosch sẽ được tích hợp AI

Với môi trường làm việc rộng rãi và truyền cảm hứng, chúng tôi chủ động thúc đẩy sự cộng tác, tinh thần đồng đội và tư duy đột phá, đổi mới. Bước vào và bạn sẽ tìm thấy không gian để cùng nhau học tập và kết nối mạng lưới, tự do tư duy và một nhóm tuyệt vời, cùng nhau làm việc để thay đổi cuộc sống.

Bosch tại Renningen

Inspire với Bosch — Tổng quan

Icon jewel

Giá trị lâu dài

Icon user-arrows-heart

Sự da dạng trong thực tiễn hoạt động

Icon watering-can

Nhà lãnh đạo hỗ trợ

Icon global-entrepreneur

Độc lập về tài chính và trách nhiệm xã hội

Icon leaf-simple

Chiến lược phát triển bền vững mạnh mẽ

Icon box-lightbulb

Thúc đẩy đổi mới

Shawn đang ngồi tại bàn làm việc trong văn phòng.

Work #LikeABosch — Ứng tuyển ngay!

Chia sẻ điều này trên: