Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam

Cộng tác và lãnh đạo

Hãy truyền cảm hứng cho nhau. Truyền cảm hứng cho ngày hôm nay và ngày mai tốt hơn bằng cách thực hiện theo các giá trị của bạn và kiến tạo tương lai. Work #LikeABosch

Một nhóm các đồng nghiệp khác nhau đang cùng nhau tạo dáng trong phòng họp, vui vẻ tràn ngập khắp bài đăng.

Tại Bosch, chúng tôi coi trọng các giá trị

Mỗi người mỗi khác — và đó là điều mà chúng tôi yêu thích. Nhận cảm hứng từ nơi bạn có thể là chính mình và làm giàu thêm giá trị bản thân nhờ vào những góc nhìn của cộng đồng Bosch trên khắp thế giới. Cộng tác, cởi mở, tôn trọng và tin tưởng — đó chính là Bosch.

Chúng tôi coi trọng các giá trị của mình. Văn hóa của chúng tôi dựa trên các giá trị của nhà sáng lập công ty Robert Bosch: tôn trọng lẫn nhau, công bằng, cởi mở, tín nhiệm, trách nhiệm và tập trung vào giải pháp. Chúng tôi nói là làm — và tự hào là một phần của Bosch. Đây không chỉ là lời hùng biệt của ban quản lý, chúng tôi thực sự truyền cảm hứng cho nhau. Trong các cuộc khảo sát, 80% nhân viên của chúng tôi đồng ý với điều này.

Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện đời sống, tạo nên thế giới tốt đẹp hơn cho hôm nay và ngày mai. Chiến lược này có nhiều khía cạnh, giống như nhân viên của chúng tôi vậy. Tính cá nhân mang đến các ý tưởng mới và sau cùng là công nghệ mới. Với mạng lưới đồng nghiệp lớn như vậy tại Bosch, bạn có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trên toàn thế giới, trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau — trong mạng lưới nhân viên, dự án toàn cầu hay trong thời gian rảnh của bạn.

Nhóm Cựu nhân viên của chúng tôi cũng là nguồn hỗ trợ và truyền cảm hứng tuyệt vời. Thông qua “Hỗ trợ từ Ban quản lý Bosch”, chúng tôi tổ chức các buổi ‘trao đổi và chuyển giao kiến thức giữa các thế hệ’ với sự góp mặt của các chuyên gia kỳ cựu đã nghỉ hưu.
Sự đa dạng là chìa khóa cho thành công của chúng tôi — và gắn chặt trong văn hóa công ty của chúng tôi.

Chúng tôi lãnh đạo theo cách mới. Tại Bosch, chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có vai trò lãnh đạo. Nói cách khác: Tất cả CHÚNG TA LÃNH ĐẠO Bosch. Chúng tôi xem xét “Lãnh đạo” từ ba quan điểm chính: tất cả nhân viên lãnh đạo chính họ; nhiều người lãnh đạo một nhóm, một dự án hay một chủ đề; và tất cả chúng ta cùng nhau lãnh đạo với mỗi người đóng vai trò lãnh đạo doanh nghiệp. Chúng tôi đã mô tả cách chúng ta lãnh đạo và cách chúng ta cùng nhau làm việc trong mười câu của nguyên tắc “Chúng ta LÃNH ĐẠO Bosch”. Tầm nhìn của chúng tôi: tất cả nhân viên đóng góp chuyên môn và đam mê của họ và tạo nên sự khác biệt có lợi cho Bosch theo sứ mệnh của chúng ta “Phát minh vì Cuộc sống”. Tận hưởng công việc, mang chuyên môn đến tổ chức; phát triển cá nhân và phát triển nhóm trong khi làm như vậy; và luôn đạt hiệu suất cao nhất — với vai trò "cầm lái" của bạn.

Tại Bosch, bạn thay đổi cuộc sống

Chúng tôi yêu công việc kinh doanh — và môi trường của chúng tôi. Dựa trên quỹ từ thiện, chúng tôi phát minh công nghệ phục vụ cuộc sống, đồng thời hỗ trợ các dự án xã hội và môi trường. Để lại dấu ấn lâu dài trên thế giới với các giải pháp đổi mới, mang lại lợi ích và thông minh.

Inspire với Bosch — Tổng quan

Giá trị lâu dài

Sự da dạng trong thực tiễn hoạt động

Nhà lãnh đạo hỗ trợ

Độc lập về tài chính và trách nhiệm xã hội

Chiến lược phát triển bền vững mạnh mẽ

Thúc đẩy đổi mới

Một nhóm đa dạng giơ chiếc khăn có dòng chữ “Join the Team”. Một người ra hiệu cho những người đang xem tham gia vào nhóm.

Work #LikeABosch — Ứng tuyển ngay!

Chia sẻ điều này trên: