Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam

Sự phát triển và nâng tầm của bạn

Hãy cùng nhau phát triển. Phát triển ở vô số vai trò, vị trí và cơ hội. Work #LikeABosch

Một đồng nghiệp đang tạo dáng trước kệ bày hàng, đầy chữ viết hoa với nội dung in liên quan đến Bosch trên đó, như Work #LikABosch.

Tại Bosch, bạn sẽ vươn mình phát triển.

Chúng tôi đã dành hơn 130 năm để định hình thị trường và công nghệ mới. Giống như việc chúng tôi đã tìm cách thay đổi, phát triển & sáng tạo, bạn cũng có thể làm vậy — vì không có ranh giới nào cho sự phát triển.

Không chỉ là công việc

Chúng tôi mong muốn phát triển bạn ‘toàn diện’, chứ không chỉ là bạn ‘9-5’ vì cân bằng là mấu chốt của cuộc sống. Chúng tôi có nhiều hỗ trợ cho việc phát triển nghề nghiệp và cá nhân của bạn trong giờ làm việc và một loạt các khóa đào tạo do công ty chi trả và miễn phí dành cho tất cả mọi người. Tại Trung tâm Đào tạo Bosch của chúng tôi, chúng tôi có danh sách ‘A,B,C’ về các lựa chọn đào tạo đầu ngành cho mọi nhân viên, từ “Trí tuệ Nhân tạo” và “Động não” cho đến “Cộng tác”. Việc học tập mọi lúc, mọi nơi được chúng tôi hỗ trợ với giấy phép miễn phí của chúng tôi cho các khóa học trực tuyến từ các tổ chức nổi tiếng thế giới. Và điều tuyệt vời nữa là: nếu cần, chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ tài chính cho bạn và việc giáo dục chính thức của gia đình bạn.

Đại học Robert Bosch

Trường đại học doanh nghiệp của chúng tôi là nơi bạn có thể học về các công nghệ tương lai, các thực tiễn đổi mới và kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp bạn vươn mình phát triển và tìm thấy vị trí của mình ở Bosch. Bạn sẽ học tập trong môi trường thực tiễn, chuyên nghiệp, học thuật từ các chuyên gia của Bosch trên khắp thế giới và ngành rộng hơn. Các khóa học này có thể ở dạng chương trình quản lý cho đến chương trình lấy bằng Thạc sĩ, hội thảo, hội nghị chuyên đề quốc gia và quốc tế, các buổi diễn thuyết vào buổi tối, cùng với các diễn đàn để chuyển giao kiến thức quốc tế — nhưng mỗi chương trình sẽ tập trung vào bạn và hành trình khám phá của chính bạn.

Làm việc tại nước ngoài với chúng tôi

Công việc kinh doanh của chúng tôi diễn ra trên toàn cầu, vì vậy chúng tôi cần một đội ngũ tự tin, toàn cầu, có tư duy cởi mở. Chúng tôi đã và đang cử nhân viên đến khắp nơi trên thế giới đầy thành công trong hơn 100 năm với hỗ trợ toàn diện - cho bạn và gia đình bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn và gia đình bạn có sự chuẩn bị tốt với các chuyến đi ‘thăm quan’, học ngôn ngữ và đào tạo liên văn hóa. Khi bạn bước chân đến một quốc gia mới, chúng tôi sẽ ở cạnh bạn; hỗ trợ cá nhân, đào tạo nhập môn và cố vấn tại địa phương cho bạn. Chúng tôi thậm chí còn giúp bạn lập kế hoạch kịp thời cho việc trở về nước và hỗ trợ tái hòa nhập khi bạn về nhà.

Một tương lai được xây dựng trên quá khứ của chúng tôi: Lịch sử của chúng tôi

Một công ty có quá khứ, một công việc có tương lai.

Chúng ta chỉ có thể định hình tương lai bằng việc xây dựng dựa trên lịch sử chung của mình. Năm 1886 Robert Bosch đã thành lập "Phân xưởng Cơ khí Chính xác và Kỹ thuật Điện" tại Stuttgart. Điều này đã mở đầu cho tổ chức toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi được định hình theo sự đổi mới và cam kết xã hội ngay từ đầu. Chúng tôi tiếp tục cải tạo và tái định hình doanh nghiệp của mình, nhưng những nền tảng này vẫn còn đó.

Tại Bosch, bạn sẽ tìm thấy vị trí của mình

Một công ty toàn cầu, nhiều cách làm việc và nhiều lĩnh vực để khám phá. Dù bạn muốn văn hóa toàn cầu hay tinh thần khởi nghiệp, ghế lười hay phòng họp giám đốc, nghiêm túc hay linh hoạt. Dù phát triển theo chiều dọc hay chiều ngang — chúng tôi cũng sẽ ở cạnh bạn.

Một Người tham gia cuộc thi “Trải nghiệm Kết nối Bosch” ở Berlin đang ngồi quay lưng lại camera và làm việc trên máy tính xách tay. Anh ấy đang đội một chiếc mũ xám #LikeABosch.

Sự phát triển của bạn

Sự phát triển của bạn

Doanh nghiệp của chúng tôi được xây dựng dựa trên ‘sự khám phá’, vì vậy việc chúng tôi mong muốn mọi nhân viên phát triển và khám phá ra những con đường mới cho bản thân là điều hoàn toàn có lý. Điều này mang đến năng lượng cho bạn và cải thiện chúng tôi. Việc sử dụng các quy trình và công cụ tiêu chuẩn cho phép chúng tôi đào tạo tốt hơn, mang đến công việc hấp dẫn hơn và cho phép học tập suốt đời. Sau cùng, điều đó mang đến cho chúng tôi một đội ngũ đổi mới hơn.

  • Chúng tôi duy trì sự minh bạch về thông tin quản lý năng lực để chúng ta có thể thấy điểm mạnh và cơ hội của bạn nằm ở đâu.
  • Các cuộc trao đổi thường xuyên với lãnh đạo và nhóm giúp bạn lên kế hoạch cho nghề nghiệp và đời sống cá nhân trong tương lai.
  • Trong ‘MyDevelopment’ Store, bạn có thể tìm thấy các lựa chọn cho phát triển cá nhân, từ kết nối mạng lưới và huấn luyện đến đào tạo trực tiếp.
  • Trong ‘nhóm nhân tài’ chúng tôi chuẩn bị cho chuyên gia & lãnh đạo trước các nhiệm vụ sắp đến. Hầu hết các lãnh đạo của chúng tôi đều đáng phát triển trong nội bộ Bosch. Điều này mang đến cho bạn cơ hội phát triển — vượt ra ngoài lĩnh vực công việc, phòng ban hay địa điểm.

Grow với Bosch – Sự phát triển của bạn
Hai cộng sự Bosch, một nam một nữ, đang ngồi trên băng ghế và trò chuyện thân tình. Người phụ nữ đang cầm máy tính xách tay. Cả hai mặc áo sơ mi có dòng chữ “#LikeABosch”.

Nghề nghiệp đa dạng

Nghề nghiệp đa dạng

Định hướng mới, vô số vai trò, số lượng đội nhóm gần như vô hạn và các dự án đầy thu hút. Sự đa dạng thực sự là điều tạo nên điểm hấp dẫn tại Bosch. Với chúng tôi, bạn có thể phát triển với vai trò chuyên gia, lãnh đạo, trong các nhóm hoặc dự án linh hoạt, chuyển đổi lĩnh vực chức năng, địa điểm hay quốc gia làm việc. Có nhiều lựa chọn dành cho bạn và có nhiều cách để bạn định hình nghề nghiệp của mình. Dù bạn chọn hướng đi nào, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn đến đó.

Grow với Bosch – Nghề nghiệp Đa dạng
Một nhóm người đang đứng quanh bàn, cười và cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ khác nhau tại cuộc thi “Trải nghiệm Kết nối Bosch” tại Berlin. Chiếc bàn chứa đầy các cuốn sổ khác nhau, giấy sticker nhiều màu, bút chì và máy tính xách tay. Ở phía sau, những người tham gia khác đang đứng quanh bảng ghim với các áp-phích dự án khác nhau.

Con người và dự án

Con người và dự án

Khi chúng tôi nói chúng tôi định hình ngày mai, chúng tôi thực sự có ý đó. Điều đó có thể có nghĩa là các siêu xu hướng toàn cầu hay công nghệ tiên tiến cho một thế giới kết nối. Chúng ta có thể làm việc cùng nhau trong môi trường khởi nghiệp linh hoạt hoặc cấu trúc công ty đã thiết lập lâu đời. Bất kể chúng ta đang làm gì và bằng cách nào, chúng ta cũng thiết lập các tiêu chuẩn mới và thay đổi cuộc sống.

Grow với Bosch – Con người và dự án

Grow với Bosch — Tổng quan

Icon welcome

Nhà tuyển dụng lâu đời với kinh nghiệm và lịch sử

Icon development

Vô vàn khả năng đào tạo

Icon gears-interlocked-arrow

Phát triển năng lực tương lai

Icon team-signpost

Nhiều nghề nghiệp trong cùng một công ty

Icon World-Paperplane

Nhiệm vụ và cộng tác quốc tế

Icon chart line

Phát triển tài năng nghề nghiệp

Shawn đang ngồi tại bàn làm việc trong văn phòng.

Work #LikeABosch — Ứng tuyển ngay!

Chia sẻ điều này trên: