Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam

Sự phát triển và nâng tầm của bạn

Hãy cùng nhau phát triển. Phát triển ở vô số vai trò, vị trí và cơ hội. Work #LikeABosch

Một đồng nghiệp đang tạo dáng trước kệ bày hàng, đầy chữ viết hoa với nội dung in liên quan đến Bosch trên đó, như Work #LikABosch.

Tại Bosch, bạn sẽ vươn mình phát triển.

Chúng tôi đã dành hơn 130 năm để định hình thị trường và công nghệ mới. Giống như việc chúng tôi đã tìm cách thay đổi, phát triển & sáng tạo, bạn cũng có thể làm vậy — vì không có ranh giới nào cho sự phát triển.

Chúng tôi mong muốn phát triển bạn ‘toàn diện’, chứ không chỉ là bạn ‘9-5’ vì cân bằng là mấu chốt của cuộc sống. Chúng tôi có nhiều hỗ trợ cho việc phát triển nghề nghiệp và cá nhân của bạn trong giờ làm việc và một loạt các khóa đào tạo do công ty chi trả và miễn phí dành cho tất cả mọi người. Tại Trung tâm Đào tạo Bosch của chúng tôi, chúng tôi có danh sách ‘A,B,C’ về các lựa chọn đào tạo đầu ngành cho mọi nhân viên, từ “Trí tuệ Nhân tạo” và “Động não” cho đến “Cộng tác”. Việc học tập mọi lúc, mọi nơi được chúng tôi hỗ trợ với giấy phép miễn phí của chúng tôi cho các khóa học trực tuyến từ các tổ chức nổi tiếng thế giới. Và điều tuyệt vời nữa là: nếu cần, chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ tài chính cho bạn và việc giáo dục chính thức của gia đình bạn.

Trường đại học doanh nghiệp của chúng tôi là nơi bạn có thể học về các công nghệ tương lai, các thực tiễn đổi mới và kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp bạn vươn mình phát triển và tìm thấy vị trí của mình ở Bosch. Bạn sẽ học tập trong môi trường thực tiễn, chuyên nghiệp, học thuật từ các chuyên gia của Bosch trên khắp thế giới và ngành rộng hơn. Các khóa học này có thể ở dạng chương trình quản lý cho đến chương trình lấy bằng Thạc sĩ, hội thảo, hội nghị chuyên đề quốc gia và quốc tế, các buổi diễn thuyết vào buổi tối, cùng với các diễn đàn để chuyển giao kiến thức quốc tế — nhưng mỗi chương trình sẽ tập trung vào bạn và hành trình khám phá của chính bạn.

Công việc kinh doanh của chúng tôi diễn ra trên toàn cầu, vì vậy chúng tôi cần một đội ngũ tự tin, toàn cầu, có tư duy cởi mở. Chúng tôi đã và đang cử nhân viên đến khắp nơi trên thế giới đầy thành công trong hơn 100 năm với hỗ trợ toàn diện - cho bạn và gia đình bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn và gia đình bạn có sự chuẩn bị tốt với các chuyến đi ‘thăm quan’, học ngôn ngữ và đào tạo liên văn hóa. Khi bạn bước chân đến một quốc gia mới, chúng tôi sẽ ở cạnh bạn; hỗ trợ cá nhân, đào tạo nhập môn và cố vấn tại địa phương cho bạn. Chúng tôi thậm chí còn giúp bạn lập kế hoạch kịp thời cho việc trở về nước và hỗ trợ tái hòa nhập khi bạn về nhà.

Một công ty có quá khứ, một công việc có tương lai.

Chúng ta chỉ có thể định hình tương lai bằng việc xây dựng dựa trên lịch sử chung của mình. Năm 1886 Robert Bosch đã thành lập "Phân xưởng Cơ khí Chính xác và Kỹ thuật Điện" tại Stuttgart. Điều này đã mở đầu cho tổ chức toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi được định hình theo sự đổi mới và cam kết xã hội ngay từ đầu. Chúng tôi tiếp tục cải tạo và tái định hình doanh nghiệp của mình, nhưng những nền tảng này vẫn còn đó.

Tại Bosch, bạn sẽ tìm thấy vị trí của mình

Một công ty toàn cầu, nhiều cách làm việc và nhiều lĩnh vực để khám phá. Dù bạn muốn văn hóa toàn cầu hay tinh thần khởi nghiệp, ghế lười hay phòng họp giám đốc, nghiêm túc hay linh hoạt. Dù phát triển theo chiều dọc hay chiều ngang — chúng tôi cũng sẽ ở cạnh bạn.

Grow với Bosch — Tổng quan

Nhà tuyển dụng lâu đời với kinh nghiệm và lịch sử

Vô vàn khả năng đào tạo

Phát triển năng lực tương lai

Nhiều nghề nghiệp trong cùng một công ty

Nhiệm vụ và cộng tác quốc tế

Phát triển tài năng nghề nghiệp

Một nhóm đa dạng giơ chiếc khăn có dòng chữ “Join the Team”. Một người ra hiệu cho những người đang xem tham gia vào nhóm.

Work #LikeABosch — Ứng tuyển ngay!

Chia sẻ điều này trên: