Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam

Văn hóa và phúc lợi của chúng tôi

Hãy tận hưởng nhiều hơn. Tận hưởng lợi ích của việc cân bằng cuộc sống và môi trường công việc của bạn, cũng như sự tưởng thưởng mà bạn xứng đáng nhận được. Work #LikeABosch

Một nhóm đồng nghiệp đang công kênh một đồng nghiệp khác được mọi người tổ chức ăn mừng và thích thú với chuyện đó.

Tại Bosch, công việc phù hợp với phong cách sống của bạn.

Ai cũng có trọng tâm riêng của mình trong cuộc sống. Dù đó là về thử thách nghề nghiệp mới, đào tạo và phát triển hay dành thêm thời gian cho gia đình, bạn bè và sở thích. Dù mục tiêu của bạn là gì — thì chúng tôi cũng linh hoạt. Hãy sống cân bằng.

Tại Bosch, chúng tôi tán dương bạn

Con người là điều làm chúng tôi trở nên đặc biệt. Đây là lý do vì sao chúng tôi ghi nhận đóng góp của bạn với các gói tiền lương cạnh tranh, phúc lợi hấp dẫn, chia sẻ lợi nhuận và những ‘lời cảm ơn’ chân thành. Thành công của chúng tôi là thành công của bạn. Hãy cùng nhau tán dương.

Hai đồng nghiệp đang cùng nhau đứng trước bàn bi lắc với robot hỗ trợ APAS của Bosch Rexroth.

Khen thưởng và ghi nhận

Chúng ta yêu thích công việc, nhưng chúng ta cũng yêu thích khen thưởng. Nhân viên nào cũng quan trọng, vì vậy chúng tôi mang đến mức lương cơ bản hấp dẫn và thường xuyên so sánh chúng tôi với thị trường lớn hơn. Với mọi nhân viên, chúng tôi tính đến thành tích riêng của bạn, vai trò và chuyên môn cụ thể của bạn. Đóng góp chung của chúng ta vào sự thành công của công ty được ghi nhận với các khoản tiền thưởng tương xứng theo hiệu quả hoạt động của công ty vì người làm việc hiệu quả nhất xứng đáng có tiền lương cao nhất. Ngoài ra, bạn sẽ nhận gói phúc lợi bổ sung toàn diện mà chỉ tập đoàn toàn cầu mới có thể cung cấp.

Bốn đồng nghiệp đang làm việc từ nhà và chúng ta thấy họ ở trong căn hộ của họ trên màn hình tách riêng video theo từng ô.

Văn hóa của Bosch

Làm việc tại Bosch đồng nghĩa với việc gắn bó với nhau với sứ mệnh rõ ràng, trọng tâm rõ ràng và giá trị rõ ràng để sống và làm việc theo đó: Chúng tôi là Bosch.
Chúng tôi làm việc chăm chỉ cho khách hàng và xã hội, nhưng chúng tôi cũng làm việc chăm chỉ để tạo ra một văn hóa phát triển và đầy tình thân. Điều này đòi hỏi sự lãnh đạo can đảm và tự tin, công nghệ mới nhất và nhiều không gian cho kết nối và học hỏi. Dù mục tiêu của bạn là gì thì chúng tôi cũng hỗ trợ và linh hoạt.

Enjoy với Bosch — Tổng quan

Icon moneybag-currency

Thù lao hấp dẫn

Icon promotion frame

Nhiều phúc lợi và ưu đãi khác nhau

Icon first-aid-cross

Chăm sóc sức khỏe toàn diện với chương trình “giữ sức khỏe”

Icon scale

Hỗ trợ cân bằng công việc-cuộc sống cá nhân của bạn

Icon health

Văn hóa nhân viên toàn cầu mạnh mẽ

Icon connectivity

Mạng lưới nhân viên

Phần thưởng

  1. Giaỉ thưởng Glassdoor 2019
  2. Universum Engineering
  3. Universum Engineering
  4. Automotive TopCareer
  • Best place 2017
    Kết quả cuộc khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt nam 2017 đã được công bố vào ngày 22-3 năm 2018. Bosch Việt Nam một lần nữa được vinh danh với vị trí đứng đầu ngành Kỹ thuật cơ khí và ngành điện tử/Hi-tech, đứng thứ hai ngành Gia công phần mềm và đứng thứ 13 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.
  • Best place 2018
    Kết quả cuộc khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt nam 2018 đã được công bố vào ngày 27-3 năm 2019. Bosch Việt Nam một lần nữa được vinh danh với vị trí đứng đầu ngành Kỹ thuật cơ khí, thứ hai ngành điện tử/Hi-tech và ngành Gia công phần mềm và đứng thứ 18 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.
Shawn đang ngồi tại bàn làm việc trong văn phòng.

Work #LikeABosch — Ứng tuyển ngay!

Chia sẻ điều này trên: