Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam

Văn hóa và phúc lợi của chúng tôi

Hãy tận hưởng nhiều hơn. Tận hưởng lợi ích của việc cân bằng cuộc sống và môi trường công việc của bạn, cũng như sự tưởng thưởng mà bạn xứng đáng nhận được. Work #LikeABosch

Một nhóm đồng nghiệp đang công kênh một đồng nghiệp khác được mọi người tổ chức ăn mừng và thích thú với chuyện đó.

Tại Bosch, công việc phù hợp với phong cách sống của bạn.

Ai cũng có trọng tâm riêng của mình trong cuộc sống. Dù đó là về thử thách nghề nghiệp mới, đào tạo và phát triển hay dành thêm thời gian cho gia đình, bạn bè và sở thích. Dù mục tiêu của bạn là gì — thì chúng tôi cũng linh hoạt. Hãy sống cân bằng.

Archimedes có một trong những ý tưởng hay nhất khi đang tắm bồn. Chúng tôi biết rằng các ý tưởng hay có thể đến bất cứ lúc nào và với chính sách làm việc linh hoạt của chúng tôi, bạn có thể làm việc theo cách phù hợp với bạn, với dự án và nhóm của bạn. Ngay cả những người chịu trách nhiệm quản lý cũng có thể điều chỉnh công việc cho phù hợp với cuộc sống của họ — chứ không phải điều chỉnh cuộc sống theo công việc.

Công việc không chỉ liên quan đến bạn; nó còn liên quan đến những người sống cùng bạn, những người bạn yêu quý và chăm sóc. Bạn chỉ có thể đảm đương công việc nếu chúng tôi giúp bạn chăm sóc những người xung quanh bạn.

  • Những người làm cha làm mẹ có thể làm việc với giờ linh hoạt, tại nhiều địa điểm Chúng tôi cũng sẽ tổ chức kết nối bạn với các bậc cha mẹ khác trong diễn đàn ‘family@bosch’.
  • Nếu bạn phải đi làm ở nước khác, chúng tôi sẽ giúp vợ/chồng bạn tìm việc, tham gia các chuyến thăm quan, học ngôn ngữ và tài trợ đào tạo khác.
  • Nếu bạn chăm sóc người thân, chúng tôi mang đến cả giải pháp ngắn hạn và dài hạn, ví dụ như làm việc bán thời gian.

Sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn quan trọng với chúng tôi, bạn có vai trò to lớn. Chỉ khi bạn hạnh phúc, khỏe mạnh và có đời sống cân bằng, chúng ta mới có thể cùng nhau đạt mục tiêu của mình. Phần lớn các sáng kiến của chúng tôi được cộng tác phát triển với các chuyên gia hàng đầu và hoàn toàn miễn phí vì chúng tôi hưởng lợi nhiều như bạn. Chúng tôi có một bộ các biện pháp chăm sóc phòng ngừa, chương trình ‘giữ sức khoẻ’ của chúng tôi về sức khỏe thể chất và tinh thần từ thiết kế nơi làm việc cho đến quản lý kết hợp trở lại nơi làm việc. Chúng tôi rất vui được giúp mọi người về sức khỏe tinh thần, dinh dưỡng lành mạnh và tạo ra môi trường làm việc dũng cảm, cân bằng và dễ phục hồi.

Công việc lấy đi nhiều thứ từ chúng ta, vì vậy nếu bạn muốn đạt được sự cân bằng lành mạnh, bạn cần phải bù đắp lại nhiều thứ. Chúng tôi có một loạt các lớp học, câu lạc bộ và sự kiện vui vẻ và giúp bạn phát triển để thêm một chút cảm hứng, phân tâm và sự vui nhộn vào cuộc sống tại Bosch của bạn.

Tại Bosch, chúng tôi tán dương bạn

Con người là điều làm chúng tôi trở nên đặc biệt. Đây là lý do vì sao chúng tôi ghi nhận đóng góp của bạn với các gói tiền lương cạnh tranh, phúc lợi hấp dẫn, chia sẻ lợi nhuận và những ‘lời cảm ơn’ chân thành. Thành công của chúng tôi là thành công của bạn. Hãy cùng nhau tán dương.

Hai đồng nghiệp đang cùng nhau đứng trước bàn bi lắc với robot hỗ trợ APAS của Bosch Rexroth.

Khen thưởng và ghi nhận

Chúng ta yêu thích công việc, nhưng chúng ta cũng yêu thích khen thưởng. Nhân viên nào cũng quan trọng, vì vậy chúng tôi mang đến mức lương cơ bản hấp dẫn và thường xuyên so sánh chúng tôi với thị trường lớn hơn. Với mọi nhân viên, chúng tôi tính đến thành tích riêng của bạn, vai trò và chuyên môn cụ thể của bạn. Đóng góp chung của chúng ta vào sự thành công của công ty được ghi nhận với các khoản tiền thưởng tương xứng theo hiệu quả hoạt động của công ty vì người làm việc hiệu quả nhất xứng đáng có tiền lương cao nhất. Ngoài ra, bạn sẽ nhận gói phúc lợi bổ sung toàn diện mà chỉ tập đoàn toàn cầu mới có thể cung cấp.

Bốn đồng nghiệp đang làm việc từ nhà và chúng ta thấy họ ở trong căn hộ của họ trên màn hình tách riêng video theo từng ô.

Văn hóa của Bosch

Làm việc tại Bosch đồng nghĩa với việc gắn bó với nhau với sứ mệnh rõ ràng, trọng tâm rõ ràng và giá trị rõ ràng để sống và làm việc theo đó: Chúng tôi là Bosch.
Chúng tôi làm việc chăm chỉ cho khách hàng và xã hội, nhưng chúng tôi cũng làm việc chăm chỉ để tạo ra một văn hóa phát triển và đầy tình thân. Điều này đòi hỏi sự lãnh đạo can đảm và tự tin, công nghệ mới nhất và nhiều không gian cho kết nối và học hỏi. Dù mục tiêu của bạn là gì thì chúng tôi cũng hỗ trợ và linh hoạt.

Enjoy với Bosch — Tổng quan

Thù lao hấp dẫn

Nhiều phúc lợi và ưu đãi khác nhau

Chăm sóc sức khỏe toàn diện với chương trình “giữ sức khỏe”

Hỗ trợ cân bằng công việc-cuộc sống cá nhân của bạn

Văn hóa nhân viên toàn cầu mạnh mẽ

Mạng lưới nhân viên

  • Best place 2017
    Kết quả cuộc khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt nam 2017 đã được công bố vào ngày 22-3 năm 2018. Bosch Việt Nam một lần nữa được vinh danh với vị trí đứng đầu ngành Kỹ thuật cơ khí và ngành điện tử/Hi-tech, đứng thứ hai ngành Gia công phần mềm và đứng thứ 13 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.
  • Best place 2018
    Kết quả cuộc khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt nam 2018 đã được công bố vào ngày 27-3 năm 2019. Bosch Việt Nam một lần nữa được vinh danh với vị trí đứng đầu ngành Kỹ thuật cơ khí, thứ hai ngành điện tử/Hi-tech và ngành Gia công phần mềm và đứng thứ 18 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.
Một nhóm đa dạng giơ chiếc khăn có dòng chữ “Join the Team”. Một người ra hiệu cho những người đang xem tham gia vào nhóm.

Work #LikeABosch — Ứng tuyển ngay!

Chia sẻ điều này trên: