Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam

Work #LikeABosch

Cơ hội nghề nghiệp tại Bosch Việt Nam

Hai đồng nghiệp đang ngồi trên một bàn làm việc, trước màn hình máy tính trong tình huống cùng nhau lập trình và móc nối cốc với nhau.

Work #LikeABosch

Tại Bosch, chúng tôi quan tâm đến bạn, đến môi trường, và đến doanh nghiệp của chúng tôi. Sự cam kết của chúng tôi với các cộng sự được xây dựng từ sự vững chắc: chúng tôi cùng nhau phát triển, chúng tôi tận hưởng công việc cùng nhau và chúng tôi truyền cảm hứng cho nhau. Hãy tham gia và cảm nhận sự khác biệt.

Work #LikeABosch đại diện cho điều gì?

Tìm hiểu cách phát triển, tận hưởng và truyền cảm hứng với Bosch.

Những chương trình riêng biệt. Các quan điểm đa dạng.

Cho dù bạn đang ở giai đoạn nào của sự nghiệp, chúng tôi tin chắc bạn có thể tìm thấy cơ hội phù hợp tại Bosch.

Cùng nhau chúng ta có thể đạt được nhiều hơn nữa

Đối với các chuyên gia:

Nơi kinh nghiệm của bạn được chấp cánh - dù là thuộc lĩnh vực IoT, Cơ-điện tử,…Tại Bosch, bạn là một phần của những giải pháp sáng tạo giúp cải tiến cuộc sống của mọi người. Chúng tôi có một số lượng lớn các phòng ban chức năng với cơ hội trên toàn thế giới, thời gian làm việc linh động cùng với mọi sự hỗ trợ bạn cần để phát triển sự nghiệp của mình.

Bắt đầu sự nghiệp của bạn

Dành cho sinh viên mới tốt nghiệp

Khởi đầu sự nghiệp của bạn với chúng tôi. Bạn đã tốt nghiệp và hiện đang tìm kiếm một nơi khởi đầu đầy thách thức và triển vọng trên toàn thế giới? Với chương trình quản trị viên trẻ của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm công việc ở nhiều phòng ban khác nhau cũng như cơ hội làm việc quốc tế . Chương trình này được thiết kế để giúp bạn phát triển kỹ năng của mình ở vai trò quản lý

Định hình tương lai cùng chúng tôi

Dành cho các bạn sinh viên

Đặt nền móng cho sự thành công. Là một người sinh viên, bạn đang chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng và một sự nghiệp thành công. Với kì thực tập tại Bosch, bạn sẽ có được trải nghiệm về các dự án mà bạn có thể ghi lại dấu ấn của bản thân. Tham gia kì thực tập với chúng tôi và khám phá tất cả cơ hội đang chờ đợi bạn.

Đào Tạo Nghề

Dành cho học sinh học nghề

Nâng cao giá trị tuyển dụng của bạn thông qua đào tạo nghề. Nếu bạn có niềm đam mê với ngành kỹ thuật ngay từ khi ngồi ghế nhà trường, chương trình học nghề Bosch TGA là lựa chọn dành cho bạn. Học viên học nghề của TGA được đào tạo bởi đội ngũ chuyên viên tay nghề cao trong môi trường học tập hiện đại. Toàn bộ học phí và cơ sở vật chất được Bosch tài trợ; đây là cơ hội quý giá cho những ai muốn có trải nghiệm học tập thực tế và toàn diện.

Gặp mặt đội ngũ tuyển dụng của chúng tôi tại các sự kiện

Hãy gặp mặt chúng tôi tại các sự kiện, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tương lại của bạn tại Bosch. Hãy tham gia cùng chúng tôi, bạn có thể hiểu thêm về cách chúng tôi làm việc.

Một nhóm đa dạng giơ chiếc khăn có dòng chữ “Join the Team”. Một người ra hiệu cho những người đang xem tham gia vào nhóm.

Work #LikeABosch — Ứng tuyển ngay!

Chia sẻ điều này trên: