Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam
CÁC DỰ ÁN SÁNG TẠO VÌ CUỘC SỐNG

Nụ cười ở khắp nơi

#SMILEFIE - một trải nghiệm selfie độc đáo.

Project Smilefie

Ý tưởng đằng sau #SMILEFIE

Châu Á nổi tiếng với nụ cười và lòng mến khách, cũng như một khu vực sử dụng nhiều xe cộ. Chúng tôi đã kết hợp cả hai yếu tố này và khuyến khích du khách tại 'Ngày không khói xe' góp phần tạo nên sự khác biệt dưới hình thức đơn giản nhất: chia sẻ nụ cười. Với mong muốn đưa nụ cười vào trong những bức ảnh selfie, Bosch đã tạo ra dự án SMILEFIES.

#SMILEFIE chụp bằng camera an ninh của Bosch
#SMILEFIE chụp bằng camera an ninh của Bosch

Sự kiện #SMILEFIE của chúng tôi tại 'Ngày không khói xe' là một trong những cách để Bosch góp phần tạo nên sự khác biệt cho người dân Indonesia.

RALF VON BAER, NGUYÊN GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CỦA BOSCH TẠI INDONESIA

800

Bạn có biết? Đã có hơn 800 bức #SMILEFIE được in ra.

Một ngày vui ở Jakarta

Sự kiện #SMILEFIE là một phần của 'Ngày không khói xe' diễn ra trên các đường cao tốc trung tâm lớn ở Jakarta vào hai Chủ Nhật liên tiếp, ngày 15 và 22 tháng 5 năm 2016. Vào hai ngày này, đường không có xe, do đó người đi bộ cơ hội thưởng thức chương trình giải trí hoành tráng dành cho họ.

Trung tâm của sự kiện #SMILEFIE là một sân khấu gắn nhiều camera an ninh của Bosch. Bosch muốn lan truyền những cảm xúc tích cực bằng cách mời mọi người cùng chia sẻ nụ cười. Nhiều khách tham quan đã đến chụp ảnh trong 'khu vực selfie' và nhận được những bức smilefie của riêng mình. Những bức ảnh được chụp tạo thành những mảnh ghép hiện trên bảng quảng cáo tương tác giới thiệu tất cả những nụ cười tươi của thành phố. Ngoài ra, khách tham quan gian hàng có thể viết trên một bức tường mang thương hiệu Bosch về những điều tạo nên nụ cười của Jakarta.

Thư viện ảnh

Khám phá bầu không khi phấn khích chúng tôi đã tạo ra trong sự kiện #SMILEFIE. Một nụ cười chân thành là cách để thể hiện hạnh phúc và có thể góp phần tạo nên sự khác biệt.

Project Smilefie
Project Smilefie
Project Smilefie
Project Smilefie
Project Smilefie
Project Smilefie
/

4,000

Bạn có biết? Hơn 4.000 vị khách đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi.

Nụ cười là điều đơn giản và khiêm tốn nhất chúng ta có thể làm để giúp tạo nên sự khác biệt. Hãy cùng tạo dáng và mỉm cười, người Jakarta ơi!

IKO UWAIS, DIỄN VIÊN/DIỄN VIÊN ĐÓNG THẾ NGƯỜI INDONESIA KÊU GỌI

Sự hỗ trợ từ Hollywood

Iko Uwais, một diễn viên/diễn viên đóng thế nổi tiếng người Indonesia, đã tham gia vào sự kiện này - hỗ trợ chúng tôi trong việc chia sẻ niềm hạnh phúc. Trong những ngày diễn ra sự kiện, anh ấy thu hút đám đông; hàng trăm người đã vui vẻ nói lời chào và chụp ảnh selfie cùng anh ấy.

Ngoài việc được in những bức selfie, khách tham quan gian hàng cũng được tham gia vào một trải nghiệm thú vị được thắp sáng bằng những nụ cười rạng rỡ. Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp và sản phẩm, Bosch còn mang đến niềm hạnh phúc cho khách hàng.