Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam
Sáng tạo vì cuộc sống

Virtual Chef

Trao quyền cho các doanh nghiệp ẩm thực nhỏ để vượt qua khủng hoảng

Thí sinh trong Virtual Chef trình bày món ăn.

Món ăn ngon giúp nâng cao tinh thần ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất, và bữa ăn là điều thân thuộc giúp gắn kết gia đình và cộng đồng. Tuy nhiên, trong đại dịch này, hơn 40% nhà hàng và quán ăn nhỏ đối mặt với giảm sút doanh thu. Bosch muốn giúp đỡ họ và đồng thời mang lại niềm vui trọn vẹn qua những món ăn ngon. Chúng tôi đã chọn 5 đầu bếp để chia sẻ câu chuyện của họ, học hỏi từ những người giỏi nhất và thi đấu trong một chương trình nấu ăn ảo độc đáo.

Món gì đấy?

Món gì đấy?

Tác động của COVID-19 đối với các quán ăn nhỏ đã gây thiệt hại lớn cho chủ quán và nhân viên. Họ buộc phải chuyển sang các mô hình trực tuyến và giao hàng tận nơi, trong khi nhiều nhân viên phải đối mặt với các tình hình khó khăn và công việc bị gián đoạn. Biết được những cuộc đấu tranh này của các doanh nghiệp ẩm thực nhỏ, Bosch mong muốn cung cấp cho họ năng lực, nền tảng và nguồn cảm hứng để vượt qua khủng hoảng. Virtual Chef (Đầu bếp ảo) là một chương trình được thiết kế để trang bị cho các chủ nhà hàng, quán ăn nhỏ những kỹ năng cần thiết để phục hồi sau đại dịch và một lần nữa mang những món ăn thơm ngon cho khắp Jakarta, Indonesia.

> 40%

Hơn 40% nhà hàng và quán ăn nhỏ đối mặt với giảm sút doanh thu.

Điều gì tạo nên một đầu bếp tuyệt vời?

Các thí sinh được Đầu bếp Degan hướng dẫn.

Một đầu bếp tuyệt vời không chỉ cần có khẩu vị tuyệt vời mà còn phải luôn điềm tĩnh trước áp lực. Các thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Virtual Chef của Bosch có thể học tất cả những điều đó trong Lớp học Chuyên gia Đầu bếp với Đầu bếp Degan Septoadji. Với 30 năm kinh nghiệm tại các nhà hàng nổi tiếng trên thế giới, ông được biết đến là giám khảo của chương trình Vua Đầu Bếp MasterChef Indonesia. Tuy nhiên, kỹ thuật nấu nướng không phải là thứ duy nhất mà các thí sinh phải nắm vững - trong suốt 3 tuần, họ đã tham gia các lớp đào tạo chuyên nghiệp trên nền tảng Krealogi của Duanyam về quản lý chuỗi cung ứng, lập kế hoạch kinh doanh và kiến thức số. Để kiểm tra tất cả những kỹ năng đó, các giám khảo cuộc thi đã đưa ra những thử thách khác nhau cho thí sinh như lập kế hoạch và chuẩn bị hàng trăm bữa ăn lành mạnh với giá cả phải chăng cho các nhân viên y tế tại thành phố Jakarta.

Hãy cùng ngồi vào bàn với chúng tôi

Ban giám khảo và hàng nghìn khán giả đã dành nhiều sự yêu mến cho các thí sinh và đêm chung kết cuộc thi Virtual Chef được phát trực tiếp vào ngày 9 tháng 10 năm 2021. Các thí sinh lọt vào vòng chung kết cũng chia sẻ về điều mà họ biết ơn nhất khi tham gia cuộc thi.

Bùng cháy đam mê trong căn bếp

Bùng cháy đam mê trong căn bếp

Những đầu bếp vĩ đại cần những công cụ tuyệt vời. Lò nướng Series 8 điều khiển bằng cảm biến của Bosch giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng với các tính năng PerfectBake và PerfectRoast. Chức năng hỗ trợ giúp việc tự động cài đặt nhiệt độ cho chế độ hâm nóng và thời gian nấu phù hợp cho các món ăn yêu thích của bạn dễ như trở bàn tay. Những trợ thủ đắc lực như vậy giúp tăng hiệu quả nấu và bạn có thể dễ dàng tạo ra những món ăn hoàn hảo cho gia đình. Bạn có thể trở thành một đầu bếp tuyệt với ngay cả khi ở nhà.

Nấu ngon với bếp chuẩn

Nấu ngon với bếp chuẩn

Bắt đầu từ những điều cơ bản - để nấu ăn chất lượng cần có bếp tốt. Bếp ga FlameSelect với chín cấp độ lửa cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn công suất, để có thể nấu ăn thật hoành tráng, phục vụ các bữa ăn đẳng cấp thế giới ngay từ căn bếp của gia đình.

Niềm vui trong tổ ấm

Niềm vui trong tổ ấm

Nhà bếp không ồn ào và không có mùi hôi giúp bạn có tâm trạng thoải mái hơn để chuẩn bị những món ăn ngon lành! Nhờ hệ thống hút mùi mạnh mẽ với động cơ EcoSilence Drive, giờ đây bạn có thể yên tâm nấu nướng mà không lo ám mùi. Động cơ không chổi than này giúp máy hút mùi vận hành êm ái và hiệu quả hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức âm thanh ASMR khi nấu ăn hoặc thậm chí nghe nhạc mà không bị gián đoạn.

Giao thực phẩm của tương lai - thời thượng và điện hóa

Các món ăn do các thí sinh của Virtual Chef chế biến đã được chuyển đến tay người nhận bằng xe máy điện của Bosch.

Giao thực phẩm của tương lai - thời thượng và điện hóa

"Bạn có muốn biết thêm thông tin về các giải pháp của Bosch cho xe máy điện? Liên hệ ngay với chúng tôi."

Đối tác của chúng tôi

  • krea
  • gour
  • viar