Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam
Nơi nghỉ dưỡng dành cho nhân viên y tế tuyến đầu

Dự án Well-being Haven (Thiên Đường An Yên)

Nơi nghỉ dưỡng dành cho nhân viên y tế tuyến đầu

Chúng ta rất khó tìm thấy một khu vực yên tĩnh nào trong những bệnh viện đông đúc, điều này khiến nhân viên y tế không có điều kiện nghỉ ngơi và hồi phục giữa những ca làm việc. Để tỏ lòng cảm ơn các bác sĩ, nhân viên y tế vì những đóng góp lớn lao trong suốt thời kỳ đại dịch, đồng thời giúp họ có môi trường nghỉ ngơi phù hợp giúp cải thiện sức khỏe để chăm sóc bệnh nhân tốt hơn, Bosch đã tạo ra một “ốc đảo yên tĩnh” dành cho họ với tên gọi “Well-being Haven” (Thiên Đường An Yên).

7003

Chịu áp lực lớn

Đại dịch Covid-19 đã gây nên nhiều thách thức cho các tổ chức và đơn vị chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới, đồng thời làm tăng áp lực vốn đã rất lớn lên các nhân viên y tế. Mỗi ngày, họ phải đối mặt với số lượng lớn bệnh nhân cần điều trị khẩn cấp và gia đình bệnh nhân. Họ cũng cần phải làm việc nhiều giờ để chăm sóc cho tất cả những người đến bệnh viện. Với việc tăng ca làm ngoài giờ và làm việc qua đêm thường xuyên, các nhân viên y tế thường ở trong tình trạng căng thẳng và mệt mỏi, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, sự tập trung và trí nhớ của họ. Điều này có thể trở thành mối đe dọa đối với sức khỏe và sự an toàn của nhân viên y tế cũng như bệnh nhân trong quá trình điều trị.

82%

các nhân viên y tế Malaysia cho biết họ thường xuyên phải làm tăng ca làm ngoài giờ và làm việc qua đêm.

malaysian healtcare workers

Nghỉ ngơi đầy đủ - để phục vụ bệnh nhân tốt hơn

Thấu hiểu và cảm thông với những nhân viên y tế tuyến đầu, cùng với tinh thần “Sáng tạo vì cuộc sống”, Bosch đã phát triển dự án mới nhằm cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên y tế. Thực tế, nhân viên y tế được nghỉ ngơi đầy đủ sẽ giúp họ hồi phục thể lực và trí lực, từ đó tập trung tốt hơn và có thể chăm sóc bệnh nhân toàn diện hơn. Bosch đã hợp tác với Sunway Medical Velocity ở Kuala Lumpur nhằm biến sảnh chờ hiện có thành một không gian thư giãn phù hợp, mang lại cảm giác thân thiện, dễ chịu và thuận tiện cho việc nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe. Khu vực này bao gồm một khu vực dành riêng cho những công việc yên tĩnh, giúp cải thiện sự tập trung. Đồng thời, Bosch còn xây dựng một căn bếp nhỏ được thiết kế phù hợp với hoạt động của cơ thể và nơi nghỉ ngơi cho phép các bác sĩ và y tá lấy lại tinh thần và hồi phục sức khỏe giữa những ca làm việc của họ.

Ngôi nhà thứ hai

  • 7002
  • 7004

Sảnh chờ mới này được trang bị một loạt thiết bị gia dụng của Bosch, mang lại không gian ấm cúng. Tiện nghi và thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả - các thiết bị trực quan và dễ sử dụng, giúp nhân viên bệnh viện tiết kiệm thời gian và công sức.

Âm nhạc cho tâm hồn

Âm thanh phù hợp có thể làm thay đổi không gian tại một địa điểm. Tại khu vực sảnh chờ mới được thiết kế, loa di động Evolve của Bosch Electro-Voice mang đến âm nhạc êm dịu vang khắp sảnh chờ - được phát trực tiếp từ điện thoại cá nhân được kết nối qua Bluetooth.

  • ev evolve50
  • ev evolve50

Ultimate sound experience

Đảm bảo sự hài lòng

Phạm vi bao phủ rộng rãi và đồng đều với hiệu suất tốt nhất trong phân khúc được chứng nhận qua nhiều giải thưởng quốc tế.

Hiệu suất chuyên nghiệp, tiện nghi dạng trụ

Thiết kế đẹp mắt với chất lượng âm thanh vượt trội, công suất và độ tin cậy hoàn hảo cho mọi bối cảnh.

Tích hợp dễ dàng

Hệ thống dạng trụ toàn diện và thân thiện với người dùng cùng với thiết bị xử lý âm thanh kỹ thuật số tám kênh có thể cấu hình đầy đủ với bộ tiền khuếch đại chuyên nghiệp và hiệu ứng chất lượng phòng thu. Không cần thiết bị bổ sung.

Kiểm soát không dây

Sử dụng ứng dụng Electro-Voice QuickSmart Mobile để điều chỉnh tất cả các chức năng âm thanh, hiệu ứng và kết hợp thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn một cách toàn diện

Công cụ phù hợp cho công việc thích hợp

Dụng cụ điện cầm tay không dây 18V từ Bosch

Dụng cụ điện cầm tay không dây 18V từ Bosch

Dụng Cụ Điện Cầm Tay rất cần thiết trong việc nâng cấp không gian, đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru trong suốt quá trình xây dựng và cải tạo - Dụng Cụ Điện Cầm Tay của Bosch đơn giản hóa công việc của người dùng chuyên nghiệp và giúp họ đảm bảo sức khỏe khỏi các chất độc hại về lâu dài.

Nhỏ gọn, hiệu quả và mạnh mẽ

Nhỏ gọn, hiệu quả và mạnh mẽ

Bộ dụng cụ này đơn giản hóa những công việc thường ngày ngày mà không bị giới hạn độ dài dây. Bên cạnh đó, bộ dụng cụ còn sở hữu thời lượng pin dài với hệ thống pin tương thích với tất cả các loại công cụ!

Giải pháp tốt nhất trong việc xây dựng kết cấu bê tông

Giải pháp tốt nhất trong việc xây dựng kết cấu bê tông

Dòng sản phẩm này cũng lý tưởng để lắp đặt, bảo trì và sửa chữa hệ thống điện dân dụng; nó bao gồm các công cụ để khoan kim loại và gỗ, chế biến gỗ mộc và lắp đặt ống dẫn cũng như các thiết bị cơ khí trong các tòa nhà thương mại và dân cư.

Liên hệ!

Đối tác của chúng tôi

  • ogawa
  • sunway velocity

Liên hệ!

Chan Yee En

Assistant Manager, Corporate Communications