Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam
Vận chuyển sữa mẹ thông minh

Dự án Milky Way

Dự án Milky Way

Quay lại với công việc sau kì nghỉ thai sản có lẽ chẳng dễ dàng - không gì có thể thay thế sự chăm sóc toàn tâm của người mẹ. Thế nhưng, chỉ với một chút công nghệ, chúng tôi có thể mang mẹ và bé lại gần nhau hơn.

Ngày đầu tiên xa nhau

Ngày đầu tiên xa nhau

Làm mẹ là công việc toàn thời gian, vậy nên khi mẹ trở lại làm việc sau thai sản sẽ gặp không ít khó khăn. Với những người có mong muốn tiếp tục nuôi con bằng sữa mẹ, thời gian này là một vấn đề nan giải - không phải mọi nơi làm việc đều tạo điều kiện và thời gian linh hoạt cho các mẹ hoặc cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất cho việc vắt sữa.

Tình thương sẽ dẫn lối

Lắng nghe những tâm tư của các bậc cha mẹ và cả tiếng khóc của bé, Bosch tìm ra một giải pháp để rút ngắn khoảng cách từ công việc đến gia đình. Đưa ra dịch vụ vận chuyển sữa mẹ có một không hai, Bosch muốn mọi người quan tâm hơn về những khó khăn của các bà mẹ ở Việt Nam và tầm quan trọng của những chính sách nơi làm việc có thể cải thiện cuộc sống của các bà mẹ trẻ.

Tình thương sẽ dẫn lối

Cảm biến nhỏ với tiềm năng lớn

Cảm biến nhỏ với tiềm năng lớn

Xa mặt đâu phải lúc nào cũng cách lòng - những điều quan trọng cần phải được quan tâm. Chuyển động, rung động, nhiệt độ, độ ẩm - với ứng dụng các cảm biến MEMS, bạn có thể theo dõi vận đơn và đảm bảo sự nguyên vẹn của hàng hóa mọi lúc.

Để dữ liệu nói thay lời bé yêu

Cảm biến MEMS có thể làm tai, mắt và cảm quan - và khi được kết hợp với giải pháp phần mềm chuyên biệt của Bosch, chúng có thể nhanh chóng lý giải dữ liệu cho chúng ta. Từ việc đếm số bước chân, theo dõi tập luyện cho đến nhà thông minh, Internet Vạn Vật, ứng dụng của những người giúp việc tí hon này là vô tận.

Để dữ liệu nói thay lời bé yêu
Illustration of smart breast milk delivery

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về cảm biến của Bosch và các ứng dụng phần mềm chuyên biệt? Liên hệ ngay!

Sẵn sàng tạo ra dự án Internet Vạn Vật đầu tiên của bạn chưa?

Sẵn sàng tạo ra dự án Internet Vạn Vật đầu tiên của bạn chưa?

Bosch XDK là một nền tảng tạo hình mẫu chuyên nghiệp và nhanh chóng, có thể kết nối với sản phẩm của bạn từ xa, trong khi nhiều cảm biến MEMS giúp bạn giám sát nhiều thông số. Cho phép thiết bị, sản phẩm hoặc máy móc có thể được kết nối và thông minh hơn.