Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam
CÁC DỰ ÁN SÁNG TẠO VÌ CUỘC SỐNG

Máy bay không người lái dùng trong y tế và cứu trợ!

Giải quyết các thách thức trong lĩnh vực y tế tại các vùng hẻo lánh.

Project Yonah

Thay đổi phương thức trong lĩnh vực y tế ở các cộng đồng nông thôn

Được ba nhà đồng sáng lập đặt trụ sở đặt tại Singapore, Yonah mang mục tiêu gỡ bỏ những rào cản trong lĩnh vực y tế tại các vùng nông thôn thông qua việc sử dụng công nghệ máy bay không người lái.

Đội ngũ của công ty đang xây dựng hệ thống máy bay không người lái luôn sẵn sàng vận chuyển thuốc và thiết bị y tế tới hơn hai mươi tư khu vực khó tiếp cận một cách kịp thời.

Với tư cách là đối tác công nghệ của Yonah, Bosch hỗ trợ Yonah trong công tác tư vấn và đào tạo liên tục với các chuyên gia công nghệ của Bosch cũng như cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho dự án.

Tạo ra sự khác biệt và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua những sản phẩm sáng tạo luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Bosch. Yonah là ví dụ hoàn hảo cho sản phẩm của một thế hệ mới - những người đang sử dụng kỹ năng và kiến thức của mình để tạo ra các thay đổi tích cực cho cộng đồng toàn cầu.

MARTIN HAYES, CHỦ TỊCH CỦA BOSCH TẠI KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

12 ngày

Bạn có biết? Hiện tại, quá trình vận chuyển vắc-xin có thể mất tới 12 ngày.

Vượt qua thử thách với các giải pháp sáng tạo

Những sản phẩm y tế nhạy cảm về thời gian như vắc-xin sẽ không thể tồn tại lâu nếu không được lưu trữ trong tủ lạnh. Khi không được bảo quản đúng cách, những vắc-xin này sẽ không được sử dụng bởi không còn hiệu quả. Sử dụng máy bay không người lái tự động trong quá trình phân phối vắc-xin có thể là giải pháp vận chuyển an toàn và đảm bảo thời hạn tới các vùng sâu, vùng xa, nơi mà thuốc và các thiết bị y tế vô cùng quý giá, đặc biệt là khi có dịch bệnh bùng nổ.

Tính bền vững và đáng tin cậy của các sản phẩm Bosch cho phép đội ngũ làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào - thậm chí, ngay cả trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt. Điều này đã được chứng minh trong lần thử bay đầu tiên của họ tại các vùng cao nguyên ở Papua New Guinea.

Thư viện ảnh

Từ "Sáng tạo cho cuộc sống" cho tới cứu sống. Bosch và Yonah đang thu hút gây quỹ, kiến thức chuyên môn và thiết bị để giúp mọi người nhận ra tiềm năng trong việc sử dụng máy bay không người lái tự động để vận chuyển vắc-xin đến tận những khu vực hẻo lánh nhất.

Yonah
Yonah
Yonah
Yonah
Yonah
/

85%

Bạn có biết? 85% người dân tại Papua New Guinea sống tại khu vực nông thôn với địa hình đồi núi hiểm trở.

Chúng tôi hy vọng đội ngũ của mình sẽ luôn được truyền cảm hứng và tràn đầy năng lượng để mang sức sống tới những cộng đồng còn bị tách biệt. Họ chính là những người làm việc trực tiếp với các sản phẩm của Bosch và hiểu được giá trị mà chúng mang lại.

SRIRAM SAMI, NHÀ ĐỒNG SÁNG LẬP YONAH

Dự án Yonah

Mục đích của Yonah là xử lý các vấn đề về vận chuyển hàng hóa tại khu vực nông thôn và những vùng hẻo lánh, nơi có địa hình hiểm trở và thiếu thốn cơ sở hạ tầng. Họ xây dựng cơ sở hạ tầng cho máy bay không người lái vận chuyển hàng hóa y tế nhằm giúp cộng đồng vùng sâu, vùng xa có thể tiếp cận các dịch vụ y tế cơ bản.

Yonah tập hợp các sinh viên kĩ thuật và máy tính nhằm mục tiêu tạo ra sự khác biệt trên thế giới.

Đối tác của chúng tôi