Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam
CÁC DỰ ÁN SÁNG TẠO VÌ CUỘC SỐNG

Sinh viên hay “Người kiến tạo của tương lai”?

Nơi làm việc sáng tạo cho sinh viên

Makers of Tomorrow

Nơi làm việc sáng tạo cho sinh viên

Sau khi chương trình ra mắt vào tháng 9 năm 2016, các sinh viên của Đại học quốc gia Lào đã được thử thách đưa ra ý tưởng tái sử dụng một bể nước cũ không còn dùng đến trong khuôn viên trường.

Với không gian học tập và làm việc sáng tạo mới mở ra này, giờ đây các sinh viên có cơ hội thử nghiệm thực tế ý tưởng của mình. Trong một không gian nơi họ có thể tiếp xúc và thử nghiệm những ý tưởng mới nhất cho những phát minh và dự án mới. Điều này đem đến cơ hội cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề và đổi mới một cách tổng thể bằng cách áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế.

Chúng tôi có rất nhiều lý thuyết và kiến thức, nhưng chúng tôi thiếu kinh nghiệm và cần thực hành nhiều hơn. Hãy xem cách Bosch giúp các sinh viên xây dựng không gian làm việc sáng tạo để có thêm chuyên môn thực hành.

Thông qua dự án này, sinh viên của chúng tôi đã có thể thể hiện tiềm năng, khai thác khả năng sáng tạo và đạt được nhóm kỹ năng mới trong việc phát triển một giải pháp sáng tạo để cải thiện cộng đồng ngay trong khuôn viên trường.

GIÁO SƯ TIẾN SĨ SOMSY, HIỆU TRƯỞNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA LÀO

23 năm

Độ tuổi trung vị ở Lào là khoảng 23 tuổi.

Makers of Tomorrowi: Một không gian thực hành & sáng tạo dành cho sinh viên

Dự án “Makers of Tomorrow” được tạo ra nhằm mục đích thúc đẩy khả năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo trong giới trẻ. Bosch tận tâm cam kết cải thiện chất lượng cuộc sống, môi trường và xã hội. Bằng cách tái sử dụng một bể nước cũ làm môi trường làm việc thực tế, các sinh viên đã tạo ra toàn bộ không gian cho riêng mình.

Thư viện ảnh

Makers of Tomorrow
Makers of Tomorrow
Makers of Tomorrow
Makers of Tomorrow
Makers of Tomorrow
Makers of Tomorrow
Makers of Tomorrow
Makers of Tomorrow
Makers of Tomorrow
/

26,000

Bạn có biết? Đại học quốc gia Lào có hơn 26.000 sinh viên.

Bây giờ, điều quan trọng hơn bao giờ hết là phát triển một môi trường học tập thực sự và phát triển kỹ năng của những tài năng trẻ vì các em chính là chìa khóa mở ra thành công trong tương lai của đất nước.

ANDRE DE JONG, BOSCH

Từ không gian bỏ hoang thành trung tâm nghiên cứu sáng tạo

Tòa nhà “Makers of Tomorrow” là một không gian nghiên cứu sáng tạo và đầy cảm hứng, được cấp điện hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Nơi đây cũng có hệ thống thông gió tự nhiên để giảm chi phí làm mát. Với sức chứa khoảng 20 sinh viên cùng lúc, không gian này được trang bị Wi-Fi, phương tiện học tập và trưng bày sản phẩm của Bosch.

Đối tác của chúng tôi