Chuyển đến nội dung chính
Bosch tại Việt Nam
CÁC DỰ ÁN SÁNG TẠO VÌ CUỘC SỐNG

Tầm nhìn rõ ràng hơn về an toàn đường bộ

Sử dụng các dụng cụ máy để tạo nên tác phẩm mĩ thuật đường phố đô thị.

Project Beauty Beneath

Giúp những con đường trở nên an toàn hơn

Là một nhà cung cấp ô tô, Bosch tin rằng tác động đáng kể nhất mà ngành ô tô có thể tạo ra là sản xuất những chiếc xe an toàn hơn được trang bị hệ thống an toàn hiện đại. Đồng thời, việc giúp mọi người đi lại an toàn trên đường cũng không kém phần quan trọng - cho dù họ lái xe, đi xe đạp hoặc đi bộ.

Để nhắc nhở mọi người hãy quan tâm, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm một mặt tường tòa nhà màu đen cũ kỹ, một không gian dễ nhìn thấy nằm ở khu vực giao thông đông đúc và có mật độ cao ở Thị trấn Mayangone của Yangon và sử dụng máy phụt rửa cao áp của Bosch để “viết” thông điệp về sự an toàn. Thông điệp với nội dung “Always be careful when you drive”. Chúng tôi đã được Arker Kyaw, một họa sĩ graffiti triển vọng tại địa phương, giúp đỡ để tạo ra một tác phẩm mĩ thuật phù hợp và giúp chúng tôi “vẽ” lên tường.

Sự sáng tạo nằm trong Yangon.

Chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với các bên liên quan để chia sẻ kiến thức và chuyên môn nhằm tạo ra mức độ nhận thức cao hơn về nhu cầu quan trọng đối với an toàn đường bộ và an toàn khi sử dụng phương tiện.

ANDRE DE JONG, BOSCH

6 triệu

Bạn có biết? Bosch đã tiếp cận hơn 6 triệu người ở Myanmar với chiến dịch Beauty Beneath để góp phần tạo nên sự khác biệt trong vấn đề an toàn đường bộ ở Myanmar.

Công nghệ sáng tạo vì cuộc sống

Bosch đã làm việc để tạo ra những tiến bộ công nghệ với mục tiêu về lái xe không gây tai nạn kể từ năm 1978. Công ty đã phát minh ra hệ thống chống bó phanh (ABS) đầu tiên trên thế giới dành cho xe ô tô chở khách, ngăn bánh xe bị bó cứng trong trường hợp phanh khẩn cấp. Sự đổi mới này cho phép người lái xe duy trì kiểm soát hệ thống lái và trong hầu hết các tình huống, rút ngắn khoảng cách phanh mà không bị trượt bánh. Năm 1995, Bosch đã cải tiến công nghệ bằng cách phát triển hệ thống cân bằng điện tử (ESP) đầu tiên trên thế giới.

Thư viện ảnh

Cuộc họp báo Beauty Beneath đã được tổ chức để Bosch chia sẻ công nghệ ô tô và hoạt động an toàn đường bộ mới nhất của họ.

Project Beauty Beneath
Project Beauty Beneath
Project Beauty Beneath
Project Beauty Beneath
Project Beauty Beneath
Project Beauty Beneath
Project Beauty Beneath
Project Beauty Beneath
/

80%

Bạn có biết? Theo các nghiên cứu, ESP & ABS có thể ngăn chặn tới 80% tai nạn liên quan tới trượt bánh. Đây là lý do ngày càng nhiều quốc gia yêu cầu các phương tiện mới phải đáp ứng tiêu chuẩn trang bị hệ thống như vậy.

Là nhà cung cấp các giải pháp cho xe, Bosch luôn tận tâm góp phần tăng cường an toàn đường bộ và tạo nên sự khác biệt bằng cách cung cấp các công nghệ tiên tiến.

ANDRE DE JONG, BOSCH

Cam kết của chúng tôi về an toàn đường bộ

Beauty Beneath ẩn là một phần trong chiến dịch “Chúng tôi chung tay tạo nên sự khác biệt” của Bosch đang diễn ra ở Đông Nam Á nhằm mục đích tạo ra nhận thức cho người lái xe tập trung trên đường và phòng tránh tai nạn giao thông. Bosch cam kết giúp bảo vệ cho cuộc sống người dân bằng cách khiến các con đường an toàn hơn thông qua những tiến bộ công nghệ với mục tiêu về lái xe không gây tai nạn.