Các thương hiệu của chúng tôi

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới, với 4 lĩnh vực kinh doanh: Công nghệ Ô tô, Kỹ thuật công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Công nghệ xây dựng và năng lượng. Các sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn Bosch được thiết kế để nâng cao chất lượng cuộc sống với các giải pháp tiên tiến và mang lại lợi ích cho người sử dụng. Ngoài thương hiệu Bosch, Tập đoàn Bosch còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang các thương hiệu khác được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng. Các thương hiệu đặc trưng sau đây của Tập đoàn Bosch có thể giúp nâng cao chất lượng cuộc sống thường nhật của quý vị.

Thương hiệu Beissbarth, được thiết lập năm 1899 tại Munich, sản xuất thiết bị đo lường chính xác cho các hãng xe và phân xưởng của các hãng xe trên toàn thế giới. Ngoài chuyên môn chính về cân chỉnh bánh xe, kiểm tra phanh và làn kiểm tra ô tô, Beissbarth còn cung cấp thiết bị thay lốp, thiết bị cân bằng bánh xe, thiết bị sửa chữa hệ thống điều hòa không khí (AC) và thiết bị nâng.

Beissbarth

Có khoảng 13.000 Trung tâm sửa chữa bảo trì ô tô Bosch hoạt động tại 150 nước. Với dịch vụ sửa chữa bảo trì cho tất cả các loại ô tô, các chuyên gia tại các Trung tâm sửa chữa bảo trì ô tô Bosch là những bậc thầy trong công nghệ ô tô hiện đại, đảm bảo xe của bạn luôn vận hành êm ái. Chúng tôi cam kết mang lại “Tất cả những gì xe bạn cần”.

Bosch Car Service

Bosch Diesel Center

Trung tâm Diesel của Bosch là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu cho các xưởng sửa chữa, các đoàn xe và khách hàng cá nhân, cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp trong các khâu chẩn đoán, sửa chữa và bảo dưỡng dành cho tất cả các cấu phần và hệ thống phun nhiên liệu diesel của Bosch. Ngày nay, mạng lưới Trung tâm Diesel của Bosch đã mở rộng ra toàn thế giới, với hơn 3.400 cơ sở nhượng quyền và danh tiếng nổi trội là những trung tâm có chất lượng hàng đầu ở mọi khía cạnh của công đoạn sửa chữa và bảo dưỡng động cơ diesel.

Bosch Diesel Center

Thương hiệu Rexroth toàn cầu gắn liền với công nghệ điều khiển và truyền động với các đặc tính sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm, chính xác và an toàn. Các bộ phận cải tiến cũng như các giải pháp hệ thống thiết kế theo yêu cầu giúp di chuyển máy móc và hệ thống mọi kích cỡ. Đội ngũ chuyên gia ứng dụng toàn cầu về các ứng dụng di động, các ứng dụng về máy móc và kỹ thuật, tự động hóa xí nghiệp và các phân khúc thị trường năng lượng tái tạo đảm bảo mang lại thuận lợi cho khách hàng với các giải pháp một cửa.

Bosch Rexroth

CST/berger là thương hiệu quốc tế với uy tín lâu năm về thiết bị đo lường. Các sản phẩm với công nghệ về độ bền tiên tiến nhất, được thiết kế và đã được thử nghiệm sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt.

CST/berger

Thương hiệu Dremel quốc tế cung cấp công cụ, chuyên môn cho cộng đồng người dùng. Dremel cam kết mang lại "các giải pháp cho cuộc sống và gia đình" bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao dễ sử dụng, nhẹ, chắc chắn, chính xác và đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Dremel

Dynacord là một trong những nhà sản xuất hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu tại châu Âu. Với danh mục sản phẩm bao gồm loa, bộ khuếch đại, bộ trộn và xử lý tín hiệu kỹ thuật số. Các sản phẩm Dynacord là lựa chọn tối ưu cho ứng dụng âm thanh lưu động cũng như âm thanh dành cho biểu diễn và lắp đặt cố định.

Dynacord

Electro-Voice sản xuất các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu, bao gồm loa, micrô và các thiết bị điện tử. Các giải pháp được dùng rộng rãi tại nhiều địa điểm, từ sân vận động đến nơi thờ cúng và gồm cả các ứng dụng âm thanh cố định cũng như lưu động.

Electro-Voice

Freud hướng đến mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu cải tiến nhất thế giới, được lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực dao cắt hợp kim carbide. Với sản phẩm tiên tiến, chuyên môn cao trong sản xuất, nền tảng quan hệ hợp tác vững chắc, tinh thần phục vụ cởi mở và đáng tin cậy của mình, chúng tôi mong muốn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Freud

Thương hiệu OTC, được thành lập tại Hoa Kỳ năm 1925, đã phát triển thành một thương hiệu toàn cầu với các sản phẩm chất lượng cao, từ thiết bị chẩn đoán phương tiện giao thông vận tải đến các công cụ hiệu suất cao sử dụng cho các phân xưởng.

OTC

Luôn dẫn đầu trong lĩnh vực truyền phát và sản xuất thiết bị liên lạc nội bộ hơn 40 năm qua, RTS giữ vững vị trí tiêu chuẩn trong ngành của mình với các sản phẩm kết hợp giữa tính năng và chức năng tiên tiến cùng độ tin cậy đã được chứng minh.

RTS

Thương hiệu Robinair toàn cầu chiếm vai trò hàng đầu trong thị trường đang phát triển về các dịch vụ hệ thống điều hòa không khí. Robinair được biết đến với việc cải tiến các dịch vụ về hệ thống điều hòa không khí và cung cấp một danh mục sản phẩm đa dạng.

Robinair

Thương hiệu Sia Abrasives toàn cầu gắn liền với lãnh đạo công nghệ, năng lực sản xuất, giải pháp cải tiến và tư vấn chuyên nghiệp tại chỗ hoặc tại các trung tâm đào tạo hiện đại nhất của chúng tôi.

Sia Abrasives

Telex thiết kế và sản xuất các thiết bị truyền phát radio và tai nghe hàng không tốt nhất thế giới, được tin dùng trong các ứng dụng quan trọng trên toàn cầu.

TELEX

Unipoint là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới về bộ khởi động và máy dao điện, thiết bị điều khiển nhiệt độ và lưỡi gạt nước. Unipoint cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, giá cả cạnh tranh và trợ giúp tiếp thị đối với OEM/OES ̣(Nhà sản xuất thiết bị gốc/Nhà cung cấp thiết bị gốc) của mình và khách hàng thị trường thứ cấp. Chúng tôi chính là "Chất lượng duy nhất – Giá trị duy nhất – Unipoint."

Unipoint

Zexel là một trong những nhà cung cấp thiết bị OE hàng đầu cho các hệ thống diesel truyền thống chất lượng cao tại Châu Á.

Zexel