Thông báo thay đổi nhân sự

28-08-2017 | Việt Nam | Bản tin doanh nghiệp

Ông Guru Mallikarjuna đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc Bosch Việt Nam

• Ông Guru Mallikarjuna quản lý tất cả hoạt động của Bosch tại Việt Nam
  • Việt Nam là thị trường tăng trưởng chính của Bosch tại Đông Nam Á, liên tục phát triển trong 10 năm qua

TP. Hồ Chí Minh - Bosch, nhà cung ứng công nghệ và dịch vụ hàng đầu thế giới, hôm nay thông báo chính thức về việc thay đổi nhân sự cấp lãnh đạo của Bosch tại Việt Nam. Theo đó, ông Guru Mallikarjuna đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Bosch Việt Nam thay ông Võ Quang Huệ từ ngày 25 tháng 8 năm 2017. Ông Võ Quang Huệ quyết định rời công ty theo nguyện vọng cá nhân. Trong mười năm làm việc tại Bosch Việt Nam, ông Võ Quang Huệ đã xây dựng nền tảng vững chắc cho công ty. Từ một văn phòng đại diện ở TP. Hồ Chí Minh, Bosch tại Việt Nam hiện nay có hơn 3.100 cộng sự, trở thành một trong những nhà đầu tư châu Âu lớn nhất hoạt động trên cả bốn lĩnh vực, bao gồm: nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.

Với trên 12 năm kinh nghiệm làm việc tại Bosch, ông Guru sẽ tiếp tục phát triển các hoạt động của Bosch tại thị trường Việt Nam. Tiếp nhận cương vị mới, ông Guru cho biết: “Việt Nam trở thành một trong những thị trường trọng điểm của Bosch tại Đông Nam Á nhờ liên tục tăng trưởng mạnh thời gian qua. Thành công này là kết quả của sự hợp tác tin cậy và hỗ trợ từ các đối tác trong nhiều năm.” Ông cho biết thêm: “Tôi sẽ tiếp tục phát triển công ty trên nền tảng vững chắc mà người tiền nhiệm đã tạo dựng thành công trong mười năm qua.”

Bên cạnh vai trò mới, ông Guru vẫn đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp Bosch (Robert Bosch Engineering and Business Solutions Việt Nam). Ông nhận chức vụ này từ năm 2013 và trong suốt bốn năm lãnh đạo Trung tâm, ông đã xây dựng một văn hóa tổ chức năng động, tôn trọng sự đa dạng và ươm mầm sáng tạo. Trung tâm hiện có hơn 1.400 cộng sự tại TP. Hồ Chí Minh.