Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch giới thiệu các giải pháp tích hợp toàn diện và sản phẩm mới tại Secutech Việt Nam 2017

Hệ thống thiết bị hội nghị DICENTIS đoạt nhiều giải thưởng

 
 
Hệ thống quản lý ra vào của Bosch – Sự lựa chọn đáng tin cậy

Hệ thống quản lý ra vào của Bosch – Sự lựa chọn đáng tin cậy

AVIOTEC IP starlight 8000, công nghệ báo cháy bằng hình ảnh

AVIOTEC IP starlight 8000, công nghệ báo cháy bằng hình ảnh

Camera AUTODOME IP 7000 cho phép các nhà điều hành an ninh quản lý hiệu quả mạng lưới camera giám sát 24/7

Camera AUTODOME IP 7000 cho phép các nhà điều hành an ninh quản lý hiệu quả mạng lưới camera giám sát 24/7

VIRO – Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

VIRO – Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

 

Liên hệ


Nguyễn Thị Phương Trang
Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch
Điện thoại +84 8 6287 8394
Fax +84 8 6258 3692

 

31-07-2017 | Việt Nam | Bản tin doanh nghiệp

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch – nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm an ninh, an toàn và truyền thông – sẽ tham dự sự kiện Secutech Việt Nam 2017 lần thứ 10 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Hội trường A1, Gian A065 từ ngày 16 – 18 tháng 8, 2017. Triển lãm và Hội nghị quốc tế này dự kiến thu hút sự tham dự của gần 8.000 nhân sự làm việc trong lĩnh vực an ninh, an toàn tại Việt Nam và khu vực ASEAN, mang đến những thông tin cập nhật và chuyên sâu, cũng như các cơ hội kinh doanh quý giá.

Bosch đồng hành cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn AIC (AIC Group) – Đối tác được Chứng nhận của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch (Bosch Security Certified Partner – BSCP) tại Secutech Việt Nam 2017. Danh mục sản phẩm của Bosch về Hệ thống video giám sát, Hệ thống báo cháy, Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán, Hệ thống thiết bị hội nghị và âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp, cùng với các giải pháp tích hợp và sản phẩm mới sẽ được giới thiệu tại sự kiện chuyên ngành hàng đầu này.

Chú trọng vào các lĩnh vực Tòa nhà Thương mại và Khu dân cư, Nhà máy, và Giao thông, Bosch sẽ tổ chức 5 phiên minh họa giải pháp, tập trung vào công nghệ báo cháy qua hình ảnh AVIOTEC. Sử dụng các thuật toán thông minh trong camera giám sát, camera AVIOTEC IP starlight 8000 có khả năng phát hiện mồi lửa ngay tại nguồn trong tích tắc, dưới điều kiện ánh sáng yếu. Ứng dụng nguyên tắc quang học để giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng của bụi và độ ẩm, AVIOTEC IP starlight 8000 có thể vận hành trong những tình huống khắc nghiệt nhất, trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các cơ sở hạ tầng quan trọng.

Bosch cũng giới thiệu các chức năng mở rộng dựa trên Tính năng Phân tích Video giám sát Thông minh (Intelligent Video Analytics – IVA) như đọc biển số xe, nhận diện khuôn mặt, đếm người và phát hiện đối tượng lai vãng. Với khả năng xử lý hình ảnh ở thiết bị đầu cuối, IVA tự động phát hiện các sự kiện an ninh quan trọng trong từng khung hình và lập tức cảnh báo nhà quản lý.

Sự kiện Secutech Việt Nam 2017 đánh dấu sự ra mắt của các dòng camera và đầu ghi hình mới, bao gồm camera FLEXIDOME IP 4000i, IP 5000i, và IP 6000 sở hữu Tính năng Phân tích Video giám sát Cơ bản (Essential Video Analytics – EVA), camera AUTODOME IP 7000 cùng thiết bị lưu trữ DIVAR Hybrid và Network, cho phép các nhà điều hành an ninh quản lý hiệu quả mạng lưới camera giám sát 24/7.

“Quá trình đô thị hóa là xu hướng chung diễn ra tại nhiều thành phố, dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về giải pháp an ninh, an toàn cho cơ sở hạ tầng trọng yếu và việc mở rộng đầu tư trong khu vực tư nhân cũng đang nhằm phục vụ cho tốc độ tăng trưởng cư dân,” ông Terence Ng, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, chia sẻ. “Trong bối cảnh các cơ hội kinh doanh trong ngành tăng cao, qua Secutech Việt Nam 2017, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin tổng quan về các hệ thống và giải pháp của Bosch, giúp bảo vệ hiệu quả công trình, con người và tài sản trong mọi lĩnh vực”.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Công ty Cổ phần Tập đoàn AIC (AIC Group), tiếp lời: "Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi rất hào hứng khi tham dự sự kiện này cùng Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch. Secutech Việt Nam 2017 là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi thể hiện năng lực chuyên môn, tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng và mở rộng mạng lưới phân phối với sự hỗ trợ nhiệt thành của Bosch."

Trong 3 ngày sự kiện, tại Hội trường A1 – Gian A065, Bosch dành tặng 5 microphone Electro-Voice PL24S Dynamic Vocal cho khách tham dự trong phần Rút thăm may mắn sau các phiên minh họa sản phẩm và giải pháp. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham dự, vui lòng truy cập:

Về Bosch Việt Nam

Bosch bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1994. Công ty TNHH Bosch Việt Nam có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, hai văn phòng chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng cùng nhà máy Gasoline Systems sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch cũng vận hành một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp (Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam) và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Ô tô tại TP. Hồ Chí Minh. Trong năm tài chính 2016, Bosch có doanh thu nội địa (hợp nhất ) đạt 99 triệu đô-la Mỹ (86 triệu euro), tăng 40% so với năm 2015. Tổng doanh nội địa và xuất khẩu ( doanh thu thu ròng, bao gồm doanh thu từ các công ty con chưa hạch toán hợp nhất và các đơn hàng giao trong nội bộ các công ty trực thuộc), đạt 322 triệu đô-la Mỹ (280 triệu euro). Tính đến 31/12/2016, Bosch đã tuyển dụng hơn 3.000 cộng sự tại Việt Nam. Tại Việt Nam, Bosch có các ngành hàng kinh doanh: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô; Điện tử Ô tô và Xe máy; Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển; Kỹ thuật Đóng gói; Dụng cụ Điện cầm tay; Hệ thống An ninh.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.facebook.com/OfficialBoschVietnam

Về tập đoàn Bosch

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ hàng đầu thế giới. Bosch tuyển dụng khoảng 400.500 cộng sự trên toàn cầu (tính đến 31/12/2017). Theo số liệu sơ bộ, tập đoàn đạt doanh thu 78 tỷ euro trong năm 2017. Hoạt động của Bosch được chia thành bốn lĩnh vực: Giải pháp Mobility, Công nghệ trong Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Kỹ thuật Xây dựng và Năng lượng. Là tập đoàn tiên phong về Internet Vạn Vật (IoT), Bosch cung ứng các giải pháp tiên tiến cho nhà ở thông minh, thành phố thông minh, giao thông kết nối và công nghiệp kết nối. Với thế mạnh chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ cảm biến, phần mềm, dịch vụ, cũng như nền tảng IoT Cloud, Bosch đem đến cho khách hàng các giải pháp kết nối, đa lĩnh vực. Mục tiêu chiến lược của tập đoàn Bosch là xây dựng các giải pháp cho cuộc sống kết nối, cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng. Nói vắn tắt, Bosch xây dựng công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống”. Tập đoàn Bosch bao gồm Robert Bosch GmbH và khoảng 450 chi nhánh và công ty con tại khoảng 60 quốc gia. Nếu tính luôn các đối tác dịch vụ và bán hàng, Bosch có hệ thống sản xuất và kinh doanh tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Nền tảng cho sự phát triển trong tương lai của tập đoàn là sức mạnh sáng tạo. Bosch hiện có 62.500 nhân viên làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển tại khoảng 125 địa điểm trên toàn cầu.

Công ty do ông Robert Bosch (1861-1942) thành lập tại Stuttgart năm 1886, ban đầu chỉ là “Phân xưởng cơ khí chính xác và Kỹ thuật điện”. Cấu trúc sở hữu đặc biệt của công ty Robert Bosch GmbH đảm bảo quyền tự do kinh doanh cho tập đoàn Bosch, giúp công ty xây dựng chiến lược dài hạn và đưa ra kế hoạch đầu tư thỏa đáng để đảm bảo cho tương lai. 92% vốn cổ phần của Robert Bosch GmbH thuộc về quỹ từ thiện Robert Bosch Stiftung GmbH. Robert Bosch Industrietreuhand KG, một quỹ ủy thác công nghiệp, nắm giữ đa số quyền biểu quyết. Các chức năng sở hữu doanh nghiệp do quỹ ủy thác tiến hành. Số cổ phần còn lại do gia đình Bosch và công ty Robert Bosch GmbH nắm giữ.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.bosch.com , www.bosch-press.com , http://twitter.com/BoschPresse