Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch giới thiệu các giải pháp an ninh, an toàn và truyền thông thông minh tại sự kiện Airports Indochina Conference 2017

 
 
 

Liên hệ


Nguyễn Thị Phương Trang
Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch
Điện thoại +84 8 6287 8394
Fax +84 8 6258 3692

 

30-03-2017 | Việt Nam | Bản tin doanh nghiệp

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và hệ thống an ninh, an toàn, và truyền thông sẽ tham gia sự kiện Airports Indochina Conference 2017 vào ngày 30 tháng 3 năm 2017. Diễn ra tại Khách sạn Sheraton ở Hà Nội, sự kiện dự kiến thu hút hơn 200 khách mời là những người ra quyết định chính trong ngành hàng không.

Tại sự kiện này, Bosch sẽ giới thiệu các sản phẩm và giải pháp tiên tiến để quản lý an ninh, an toàn và truyền thông tại sân bay một cách hiệu quả. Nổi bật là sản phẩm đoạt giải thưởng AVIOTEC được tích hợp các công nghệ camera hiện đại của Bosch và tính năng Phân tích Video Thông minh (Intelligent Video Analysis – IVA). AVIOTEC phân biệt chính xác ngọn lửa với các tác nhân gây nhiễu từ môi trường như sự phản chiếu, chuyển động hay ngược sáng. Nhờ đó, AVIOTEC có khả năng phát hiện nhanh và chính xác khói và ngọn lửa ngay tại nguồn sự cố. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các khu vực có diện tích rộng lớn hoặc điều kiện môi trường không thuận lợi.

Thêm vào đó là giải pháp giám sát lưu thông được tích hợp giữa camera starlight của Bosch với giải pháp quản lý sân bay thiết kế và phát triển bởi tập đoàn Searidge Technologies. Các chuyên gia của Bosch sẽ giới thiệu tính năng Phân tích Video Thông minh và Hệ thống Quản lý Video của Bosch (Bosch Video Management System 6.5 – Bosch VMS 6.5) với khả năng nhận diện, kiểm soát đám đông và hỗ trợ các nhà điều hành sân bay giám sát và quản lý các sân bay một cách an toàn, hiệu quả. Hệ thống âm thanh thông báo kỹ thuật số Praesideo nổi tiếng với 15.000 thiết bị lắp đặt trên toàn thế giới và các sân bay quốc tế lớn cũng sẽ được trưng bày tại sự kiện này.

Ông Terence Ng, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia, và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, chia sẻ: "Hoạt động sân bay rất cần những hệ thống quản lý hiệu quả và có độ tin cậy cao. Với chất lượng được chứng nhận, đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật tốt, tôi hoàn toàn tin tưởng hệ thống tích hợp an ninh, an toàn, và truyền thông của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các chuyên gia hàng không tham gia trong sự kiện Airports Indochina Conference này".

Đồng hành cùng Bosch tại sự kiện là Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Kỹ thuật Ecome – đối tác được chứng nhận của Bộ phận Hệ thống an ninh Bosch (Bosch Security Certified Partner – BSCP). Ecome hoạt động lâu năm trong lĩnh vực lĩnh vực an toàn và an ninh. Hiện nay, Ecome là công ty có vị trí hàng đầu trên thị trường và là đối tác đáng tin cậy của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch.

Về Bosch Việt Nam

Bosch bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1994. Công ty TNHH Bosch Việt Nam có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, hai văn phòng chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng cùng nhà máy Gasoline Systems sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch cũng vận hành một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp (Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam) và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Ô tô tại TP. Hồ Chí Minh. Trong năm tài chính 2016, Bosch có doanh thu nội địa (hợp nhất ) đạt 99 triệu đô-la Mỹ (86 triệu euro), tăng 40% so với năm 2015. Tổng doanh nội địa và xuất khẩu ( doanh thu thu ròng, bao gồm doanh thu từ các công ty con chưa hạch toán hợp nhất và các đơn hàng giao trong nội bộ các công ty trực thuộc), đạt 322 triệu đô-la Mỹ (280 triệu euro). Tính đến 31/12/2016, Bosch đã tuyển dụng hơn 3.000 cộng sự tại Việt Nam. Tại Việt Nam, Bosch có các ngành hàng kinh doanh: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô; Điện tử Ô tô và Xe máy; Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển; Kỹ thuật Đóng gói; Dụng cụ Điện cầm tay; Hệ thống An ninh.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.facebook.com/OfficialBoschVietnam

Về tập đoàn Bosch

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ hàng đầu thế giới. Bosch tuyển dụng khoảng 400.500 cộng sự trên toàn cầu (tính đến 31/12/2017). Theo số liệu sơ bộ, tập đoàn đạt doanh thu 78 tỷ euro trong năm 2017. Hoạt động của Bosch được chia thành bốn lĩnh vực: Giải pháp Mobility, Công nghệ trong Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Kỹ thuật Xây dựng và Năng lượng. Là tập đoàn tiên phong về Internet Vạn Vật (IoT), Bosch cung ứng các giải pháp tiên tiến cho nhà ở thông minh, thành phố thông minh, giao thông kết nối và công nghiệp kết nối. Với thế mạnh chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ cảm biến, phần mềm, dịch vụ, cũng như nền tảng IoT Cloud, Bosch đem đến cho khách hàng các giải pháp kết nối, đa lĩnh vực. Mục tiêu chiến lược của tập đoàn Bosch là xây dựng các giải pháp cho cuộc sống kết nối, cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng. Nói vắn tắt, Bosch xây dựng công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống”. Tập đoàn Bosch bao gồm Robert Bosch GmbH và khoảng 450 chi nhánh và công ty con tại khoảng 60 quốc gia. Nếu tính luôn các đối tác dịch vụ và bán hàng, Bosch có hệ thống sản xuất và kinh doanh tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Nền tảng cho sự phát triển trong tương lai của tập đoàn là sức mạnh sáng tạo. Bosch hiện có 62.500 nhân viên làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển tại khoảng 125 địa điểm trên toàn cầu.

Công ty do ông Robert Bosch (1861-1942) thành lập tại Stuttgart năm 1886, ban đầu chỉ là “Phân xưởng cơ khí chính xác và Kỹ thuật điện”. Cấu trúc sở hữu đặc biệt của công ty Robert Bosch GmbH đảm bảo quyền tự do kinh doanh cho tập đoàn Bosch, giúp công ty xây dựng chiến lược dài hạn và đưa ra kế hoạch đầu tư thỏa đáng để đảm bảo cho tương lai. 92% vốn cổ phần của Robert Bosch GmbH thuộc về quỹ từ thiện Robert Bosch Stiftung GmbH. Robert Bosch Industrietreuhand KG, một quỹ ủy thác công nghiệp, nắm giữ đa số quyền biểu quyết. Các chức năng sở hữu doanh nghiệp do quỹ ủy thác tiến hành. Số cổ phần còn lại do gia đình Bosch và công ty Robert Bosch GmbH nắm giữ.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.bosch.com , www.bosch-press.com , http://twitter.com/BoschPresse