Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch tổ chức Hội nghị Đối tác 2017 tại Thái Lan

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch
Điện thoại +84 8 6287 8394

03-03-2017 | Việt Nam | Bản tin doanh nghiệp

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp an ninh, an toàn và truyền thông, đã tổ chức Hội nghị Đối tác thường niên 2017 tại Bangkok và Pattaya ở Thái Lan từ ngày 27/2 – 1/3, 2017.

Sự kiện hân hạnh nhận được sự tham dự của ông Biswas Surajit, Phó Chủ tịch – Bộ phận Bán hàng (ASEAN), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch; ông Võ Quang-Huệ, Tổng Giám đốc, Bosch Việt Nam; và ông Terence Ng, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia, và Myanmar) – Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch. Sự kiện cũng vinh dự đón tiếp 46 đại diện của 19 Đối tác được Chứng nhận của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch (Bosch Security Certified Partner – BSCP) tại Việt Nam, Campuchia, và Myanmar.

Trong khuôn khổ 3 ngày của sự kiện, Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch đã tổng kết và đánh giá lại hoạt động của một năm 2016 đầy thành công, đồng thời thảo luận cùng các BSCP về những chiến lược tăng trưởng nhằm nắm bắt những cơ hội tiềm năng trên thị trường trong năm 2017. Sự kiện cũng chính là cơ hội để các BSCP cùng chia sẻ về những kinh nghiệm và phương hướng kinh doanh tốt nhất, cũng như tham gia vào các hoạt động tập thể để củng cố thêm mối quan hệ hợp tác giữa Bosch và BSCP.

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch cũng công nhận những đóng góp và hỗ trợ nổi bật của các BSCP đến với sự phát triển của Bosch. Các phần thưởng và cúp lưu niệm được trao cho:

Tại Việt Nam:

• Đối tác đạt Kết quả kinh doanh Tốt nhất 2016: Công ty Cổ phần Thương mại AIC (AIC Trading., Jsc)
  • Đối tác đạt Thành tựu Xuất sắc nhất cho Hệ thống Video Giám sát: Công ty TNHH Thương mại và Tin học Ứng dụng (AIC Co., Ltd)
  • Đối tác Tăng trưởng Nhanh nhất 2016: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển DSD (DSD INDE., Jsc)
  • Đối tác Vượt mục tiêu Doanh số 2016: Minh Giao Technical and Trading Company Limited, Khai Phat Security System Corporation, Truong Thinh Sound – Light Equipment Company Limited, Sinh Minh Trading Joint Stock Company, Visco Joint Stock Company.

Tại Campuchia:

• Đối tác đạt Kết quả kinh doanh Tốt nhất 2016: GES Cambodian Com-pany Limited.

Tại Myanmar:

• Đối tác đạt Kết quả kinh doanh Tốt nhất 2016: Naung Yoe Technologies Company Limited.

Ông Terence Ng, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia, và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, chia sẻ: “2016 là một năm đáng nhớ khi chúng tôi gặt hái những mục tiêu tăng trưởng đề ra và thiết lập những kỷ lục mới. Chúng tôi sẽ không thể nào làm được điều này, nếu như không có sự giúp đỡ của những BSCP tuyệt vời." Ông tiếp tục: “Chúng tôi hi vọng rằng, mối quan hệ hợp tác này sẽ ngày càng vững mạnh hơn, và sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các Đối tác, vì họ chính là yếu tố quan trọng giúp mang đến sự thành công cho Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các BSCP, và sẽ nỗ lực duy trì cam kết hỗ trợ họ hết mình trong tương lai. "