Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch tổ chức Hội nghị Đối tác 2017 tại Thái Lan

 
 
 

Liên hệ


Nguyễn Thị Phương Trang
Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch
Điện thoại +84 8 6287 8394
Fax +84 8 6258 3692

 

03-03-2017 | Việt Nam | Bản tin doanh nghiệp

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp an ninh, an toàn và truyền thông, đã tổ chức Hội nghị Đối tác thường niên 2017 tại Bangkok và Pattaya ở Thái Lan từ ngày 27/2 – 1/3, 2017.

Sự kiện hân hạnh nhận được sự tham dự của ông Biswas Surajit, Phó Chủ tịch – Bộ phận Bán hàng (ASEAN), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch; ông Võ Quang-Huệ, Tổng Giám đốc, Bosch Việt Nam; và ông Terence Ng, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia, và Myanmar) – Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch. Sự kiện cũng vinh dự đón tiếp 46 đại diện của 19 Đối tác được Chứng nhận của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch (Bosch Security Certified Partner – BSCP) tại Việt Nam, Campuchia, và Myanmar.

Trong khuôn khổ 3 ngày của sự kiện, Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch đã tổng kết và đánh giá lại hoạt động của một năm 2016 đầy thành công, đồng thời thảo luận cùng các BSCP về những chiến lược tăng trưởng nhằm nắm bắt những cơ hội tiềm năng trên thị trường trong năm 2017. Sự kiện cũng chính là cơ hội để các BSCP cùng chia sẻ về những kinh nghiệm và phương hướng kinh doanh tốt nhất, cũng như tham gia vào các hoạt động tập thể để củng cố thêm mối quan hệ hợp tác giữa Bosch và BSCP.

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch cũng công nhận những đóng góp và hỗ trợ nổi bật của các BSCP đến với sự phát triển của Bosch. Các phần thưởng và cúp lưu niệm được trao cho:

Tại Việt Nam:

  • Đối tác đạt Kết quả kinh doanh Tốt nhất 2016: Công ty Cổ phần Thương mại AIC (AIC Trading., Jsc)
  • Đối tác đạt Thành tựu Xuất sắc nhất cho Hệ thống Video Giám sát: Công ty TNHH Thương mại và Tin học Ứng dụng (AIC Co., Ltd)
  • Đối tác Tăng trưởng Nhanh nhất 2016: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển DSD (DSD INDE., Jsc)
  • Đối tác Vượt mục tiêu Doanh số 2016: Minh Giao Technical and Trading Company Limited, Khai Phat Security System Corporation, Truong Thinh Sound – Light Equipment Company Limited, Sinh Minh Trading Joint Stock Company, Visco Joint Stock Company.

Tại Campuchia:

  • Đối tác đạt Kết quả kinh doanh Tốt nhất 2016: GES Cambodian Com-pany Limited.

Tại Myanmar:

  • Đối tác đạt Kết quả kinh doanh Tốt nhất 2016: Naung Yoe Technologies Company Limited.

Ông Terence Ng, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia, và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, chia sẻ: “2016 là một năm đáng nhớ khi chúng tôi gặt hái những mục tiêu tăng trưởng đề ra và thiết lập những kỷ lục mới. Chúng tôi sẽ không thể nào làm được điều này, nếu như không có sự giúp đỡ của những BSCP tuyệt vời." Ông tiếp tục: “Chúng tôi hi vọng rằng, mối quan hệ hợp tác này sẽ ngày càng vững mạnh hơn, và sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các Đối tác, vì họ chính là yếu tố quan trọng giúp mang đến sự thành công cho Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các BSCP, và sẽ nỗ lực duy trì cam kết hỗ trợ họ hết mình trong tương lai. "

Về Bosch Việt Nam

Bosch bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1994. Công ty TNHH Bosch Việt Nam có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, hai văn phòng chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng cùng nhà máy Gasoline Systems sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch cũng vận hành một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp (Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam) và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Ô tô tại TP. Hồ Chí Minh. Trong năm tài chính 2016, Bosch có doanh thu nội địa (hợp nhất ) đạt 99 triệu đô-la Mỹ (86 triệu euro), tăng 40% so với năm 2015. Tổng doanh nội địa và xuất khẩu ( doanh thu thu ròng, bao gồm doanh thu từ các công ty con chưa hạch toán hợp nhất và các đơn hàng giao trong nội bộ các công ty trực thuộc), đạt 322 triệu đô-la Mỹ (280 triệu euro). Tính đến 31/12/2016, Bosch đã tuyển dụng hơn 3.000 cộng sự tại Việt Nam. Tại Việt Nam, Bosch có các ngành hàng kinh doanh: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô; Điện tử Ô tô và Xe máy; Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển; Kỹ thuật Đóng gói; Dụng cụ Điện cầm tay; Hệ thống An ninh.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.facebook.com/OfficialBoschVietnam

Về tập đoàn Bosch

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ hàng đầu thế giới. Bosch tuyển dụng khoảng 400.500 cộng sự trên toàn cầu (tính đến 31/12/2017). Theo số liệu sơ bộ, tập đoàn đạt doanh thu 78 tỷ euro trong năm 2017. Hoạt động của Bosch được chia thành bốn lĩnh vực: Giải pháp Mobility, Công nghệ trong Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Kỹ thuật Xây dựng và Năng lượng. Là tập đoàn tiên phong về Internet Vạn Vật (IoT), Bosch cung ứng các giải pháp tiên tiến cho nhà ở thông minh, thành phố thông minh, giao thông kết nối và công nghiệp kết nối. Với thế mạnh chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ cảm biến, phần mềm, dịch vụ, cũng như nền tảng IoT Cloud, Bosch đem đến cho khách hàng các giải pháp kết nối, đa lĩnh vực. Mục tiêu chiến lược của tập đoàn Bosch là xây dựng các giải pháp cho cuộc sống kết nối, cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng. Nói vắn tắt, Bosch xây dựng công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống”. Tập đoàn Bosch bao gồm Robert Bosch GmbH và khoảng 450 chi nhánh và công ty con tại khoảng 60 quốc gia. Nếu tính luôn các đối tác dịch vụ và bán hàng, Bosch có hệ thống sản xuất và kinh doanh tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Nền tảng cho sự phát triển trong tương lai của tập đoàn là sức mạnh sáng tạo. Bosch hiện có 62.500 nhân viên làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển tại khoảng 125 địa điểm trên toàn cầu.

Công ty do ông Robert Bosch (1861-1942) thành lập tại Stuttgart năm 1886, ban đầu chỉ là “Phân xưởng cơ khí chính xác và Kỹ thuật điện”. Cấu trúc sở hữu đặc biệt của công ty Robert Bosch GmbH đảm bảo quyền tự do kinh doanh cho tập đoàn Bosch, giúp công ty xây dựng chiến lược dài hạn và đưa ra kế hoạch đầu tư thỏa đáng để đảm bảo cho tương lai. 92% vốn cổ phần của Robert Bosch GmbH thuộc về quỹ từ thiện Robert Bosch Stiftung GmbH. Robert Bosch Industrietreuhand KG, một quỹ ủy thác công nghiệp, nắm giữ đa số quyền biểu quyết. Các chức năng sở hữu doanh nghiệp do quỹ ủy thác tiến hành. Số cổ phần còn lại do gia đình Bosch và công ty Robert Bosch GmbH nắm giữ.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.bosch.com , www.bosch-press.com , http://twitter.com/BoschPresse